Ngó qua quảng cáo bán hàng cuối năm "bá đạo"

Nhiều người buồn cười trước quảng cáo xả hàng có 1-0-2 và rất ấn tượng này.

Cuối năm là dịp để các cửa hàng đặc biệt là cửa hàng quần áo xả hàng, khuyến mại hút khách mua hàng. Trong khi cửa hàng muốn xả hàng tồn để hoàn thành việc kinh doanh trước Tết thì khách hàng có tâm lý mua quần áo mới để chuẩn bị đón Tết.
Những ngày cuối năm, đi đâu cũng thấy những biển quảng cáo xả hàng, giảm giá. Có nơi sale up to 70-80%, có nơi mua 1 tặng 1, thậm chí xả với giá cực rẻ 99.000 đồng - 100.000 đồng. Đây là cách để hút khách khi khách hàng có rất nhiều lựa chọn mua trên mạng, mua cửa hàng và rất nhiều cửa hàng quần áo mọc lên.
Ngo qua quang cao ban hang cuoi nam
 
Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh quảng cáo sale xả quần áo khiến nhiều dân mạng không khỏi buồn cười. Theo đó, biển quảng cáo không chỉ nêu rõ mức giá xả hàng mà còn có hình ảnh một em bé mếu máo khóc.
Đây cũng chính là tâm trạng của người bán dịp cuối năm với trăm khoản phải lo như thưởng Tết nhân viên, hàng tòn kho, tiền đâu mua sữa cho con, thue mặt bằng, bánh chưng nhân thịt... Trong tấm quảng cáo còn ghi rõ: "Bán cho vui chứ, lời lãi gì tầm này. Bán cả nhà cả cửa xả 99.000 đồng mà vẫn không ai mua".
"Nhìn bán hàng thì ai cũng sang chảnh nhưng nói thật trong nghề mới biết nỗi khổ và vất vả đâu có sung sướng gì. Khách thì kén chọn, cửa hàng mọc lên nhiều, đua nhau kinh doanh. Tết có xả hàng giá rẻ cũng chưa chắc đông khách, nên phải làm vậy là đúng", một người bình luận.
Một người khác cho hay: "Mọi người học cách in biển kiểu này đi, thế mới hút khách chứ, chỉ ghi mỗi giá thì ai chú ý mấy, giờ ở đâu chả ghi giống nhau".
Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện nay các mặt hàng xả nhiều nhất là quần áo mùa đông, trong đó chủ yếu là các mặt hàng áo phao, nỉ, dạ có giá khá rẻ. Nhiều áo phao, khoác chỉ từ 100.000 đồng - 150.000 đồng. Người tiêu dùng nếu muốn mua giá rẻ cũng nên tận dụng thời điểm này vừa chọn được kiểu đẹp và không chen chúc như những ngày cận Tết.
Theo Am/ Emdep.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)