Minh Nhựa "doạ khéo" con rể tương lai "chỉ sợ không chịu được nhiệt"

Đăng ảnh chụp cùng con gái trong chuyến du lịch, đại gia Minh Nhựa được nhiều người xin làm con rể, gọi vui là "bố vợ tương lai".

Thường xuyên khoe hình ảnh thân thiết bên con gái trên mạng xã hội, đại gia Minh Nhựa (tên thật Phạm Trần Nhật Minh) được nhiều người khen là ông bố "xì-tin".
Ngày 7/7, bộ ảnh chụp trong chuyến du lịch tại Phú Quốc (Kiên Giang) của gia đình doanh nhân 8X được dân mạng chú ý. Dưới bức ảnh đại gia Minh Nhựa chụp cùng con gái, nhiều dân mạng bình luận: "Nhìn như hai anh em vậy".
Minh Nhua
Khoe ảnh du lịch cùng con gái, đại gia Minh Nhựa được nhiều người gọi là "bố vợ". 
Bên cạnh những lời bày tỏ sự ngưỡng mộ về cuộc sống của gia đình đại gia Sài thành, nhiều chàng trai để ý đến cô con gái 20 tuổi xinh đẹp, cá tính. Thậm chí, một số còn mạnh dạn ngỏ ý xin làm con rể của đại gia 8X.
"Ôi, bố vợ của tôi đấy mọi người ạ", "Chào bố vợ nhé", "Bố vợ đẹp trai thế"... là những bình luận dưới những bức ảnh của hai cha con Minh Nhựa.
Trong số đó, bình luận của Tran Lam Hoang Nguyen "Anh nghĩ sao nếu chúng ta chuyển quan hệ từ anh em thành cha con?" được nhiều người chú ý hơn cả.
Trước lời đề nghị của người này, Minh Nhựa viết: "Nếu em đủ nghị lực, chỉ sợ em không chịu được nhiệt thôi".
Tuy nhiên, sau đó chàng "con rể hụt" không dám "lấn tới", đành xin rút lui vì sợ "như vậy kỳ chết".
Phạm Trần Nhật Minh sinh năm 1983, là con trai ông Phạm Văn Mười - tổng giám đốc công ty nhựa nổi tiếng ở Việt Nam. Tên gọi Minh Nhựa của đại gia này cũng bắt nguồn từ đây.
Doanh nhân 8X được nhiều người chú ý bởi bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ của mình. Trong đó, nổi bật nhất là chiếc Pagani Huayra duy nhất tại Việt Nam được cho có giá trị đến 80 tỷ đồng.
Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (Joyce Pham, 20 tuổi) là con gái lớn của đại gia Minh Nhựa. Cô từng du học Mỹ, hiện sinh sống và mở cửa hàng kinh doanh tại Việt Nam.
9X là rich kid Việt mới nổi nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, năng động và cuộc sống phong cách, sang chảnh.
Trước đây, thông tin Minh Nhựa sinh năm 1983 đã có con gái sinh năm 1999, tức ông có con đầu lòng năm 16 tuổi, luôn khiến dân mạng thắc mắc.
Tuy nhiên, doanh nhân này chưa từng lên tiếng phản hồi, đính chính hay có phát ngôn chính thức nào.
*Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Đinh Phạm/Zing.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)