Loạt ảnh toát mùi tiền của giới siêu giàu Việt Nam

Giới siêu giàu sống ngập trong đồng hồ, siêu xe, nhẫn kim cương bạc tỷ.

Ở bất kì thời điểm nào và ở bất kì đâu, giới nhà giàu vẫn luôn là tâm điểm chú ý của dân tình. Lý do cực đơn giản, họ giàu!

Trong khi người bình thường gom góp mấy tháng, thậm chí cả năm trời để mua món đồ hiệu nho nhỏ thì người giàu phẩy tay một cái đi ngay tiền tỷ, chụp ảnh sương sương cái nữa là thành những bức hình toát ra mùi tiền.

Bởi vậy đôi khi chẳng cần thống kê chi tiết xem tài sản của giới thượng lưu làm gì cho mệt, chỉ nhìn vài bức ảnh của họ cũng đủ biết thế nào là giàu dữ dội.

Loat anh toat mui tien cua gioi sieu giau Viet Nam

Mới nhất, đại gia Đức Huy đã "bế" mấy căn chung cư đặt lên bàn uống trà bằng cách show 5 chiếc đồng hồ Richard Mille. Được biết mỗi chiếc đồng hồ này có giá tiền từ vài tỷ đến chục tỷ, nhẩm tính thôi cũng ra mấy căn nhà rồi.

Loat anh toat mui tien cua gioi sieu giau Viet Nam-Hinh-2

Trước đó, đại gia Sài thành cũng nhiều lần khoe cận cảnh những chiếc đồng hồ tiền tỷ mà mình đang sở hữu.

Loat anh toat mui tien cua gioi sieu giau Viet Nam-Hinh-3

Chiếc Richard Mille của Đức Huy có tên RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman phiên bản đá Donna, trên thế giới chỉ có 7 chiếc

Loat anh toat mui tien cua gioi sieu giau Viet Nam-Hinh-4

Nói về những bức hình toát ra mùi tiền, ca sĩ Lệ Quyên cũng không kém cạnh. Chẳng hạn như khoảnh khắc khoe dáng bên xế hộp cùng túi xách tổng cộng khoảng 30 tỷ hay "chill" cuối tuần bằng cách ngồi nhà ngắm BST đồng hồ sương sương vài chục tỷ.

Loat anh toat mui tien cua gioi sieu giau Viet Nam-Hinh-5

Không những thế nữ diva cũng show luôn combo xa xỉ phẩm, quy ra tiền cũng tính bằng hàng chục tỷ đồng: túi xách Hermès gần 3 tỷ, đồng hồ Richard Mille, nhẫn kim cương to vật vã.

Loat anh toat mui tien cua gioi sieu giau Viet Nam-Hinh-6

Show luôn phiếu thanh toán cho netizen khỏi đoán lên đoán xuống là style của vợ chồng Đoàn Di Băng và đại gia Nguyễn Quốc Vũ. Ví dụ một lần shopping sương sương 2 chiếc đồng hồ của họ là 5,5 tỷ đồng, đăng ảnh check-in kèm giấy trắng mực đen rõ ràng.

Loat anh toat mui tien cua gioi sieu giau Viet Nam-Hinh-7

Trong 7749 món quà mà Quốc Vũ tặng vợ, chiếc xe McLaren 720S Spider màu cam chói lọi có giá hơn 20 tỷ đồng từng gây chú ý hàng đầu. Bên cạnh đó, đại gia còn chiều vợ bằng lố đồ Hermès và đồng hồ Richard Mille đi kèm cũng màu cam, tạo thành bức ảnh "hơi mệt" luôn.

Loat anh toat mui tien cua gioi sieu giau Viet Nam-Hinh-8

Bức ảnh đôi bàn tay triệu đô của Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa cũng từng gây bão MXH. Con số chính xác có phải triệu đô hay không thì chưa rõ nhưng những món đồ trong ảnh thì chung combo của Lệ Quyên, thậm chí còn cao tay hơn khi Mina đeo 2 chiếc nhẫn kim cương lận.

Loat anh toat mui tien cua gioi sieu giau Viet Nam-Hinh-9

Trước đó "vk iu" của Minh Nhựa cũng thường xuyên check-in với những món đồ tiền tỷ khiến dân tình chóng mặt. Nhẫn kim cương siêu to khác của Mina Phạm

Loat anh toat mui tien cua gioi sieu giau Viet Nam-Hinh-10

Chiếc đồng hồ hơn 7 tỷ Minh Nhựa mua tặng Mina Phạm sau ồn ào ly hôn bà cả Phương Thuý

Loat anh toat mui tien cua gioi sieu giau Viet Nam-Hinh-11

Trong đám cưới Phan Thành, chiếc nhẫn kim cương hoành tráng của cô dâu Primmy Trương cũng lọt vào tầm ngắm của netizen. Chưa được tiết lộ giá nhưng nhìn kích cỡ thì ai cũng biết rất gì và này nọ rồi nhỉ?

Loat anh toat mui tien cua gioi sieu giau Viet Nam-Hinh-12

Màn trình diễn "mấy trăm tỷ chạy bon bon trên đường" trong ngày vui của thiếu gia cũng là một cảnh hiếm có khó tìm chốn Sài thành. Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhà họ Phan vẫn xí một chỗ vững vàng trong giới thượng lưu đâu nhé!

Loat anh toat mui tien cua gioi sieu giau Viet Nam-Hinh-13

Có Minh Nhựa và Phan Thành thì không thể không nhắc đến Cường Đô La. Là tay chơi siêu xe khét tiếng, có thể nói nhà đại gia phố núi không có gì ngoài siêu xe, giá mỗi chiếc được tính bằng đơn vị chục tỷ.

Loat anh toat mui tien cua gioi sieu giau Viet Nam-Hinh-14

Phải đầu tư hẳn một chiếc gara 2 tầng ngay trong khuôn viên biệt thự của gia đình mới đủ chỗ đậu xe thì hiểu nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang giàu cỡ nào rồi đấy.

Loat anh toat mui tien cua gioi sieu giau Viet Nam-Hinh-15

Và trùm cuối không bao giờ làm bạn thất vọng chính là bà Nguyễn Phương Hằng, nhân vật làm mưa làm gió cõi mạng gần đây. Nữ đại gia chứng minh sự giàu dữ dội chỉ với một bức ảnh 2 hột xoàn to như hột mít, chưa kể đồng hồ, vòng tay, khuyên tai cũng phủ kín kim cương trên người. Chóng mặt! 
Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> xem thêm

Bình luận(0)