"Gái già" thu nhập trăm triệu quyết không lấy chồng vì lý do sốc

Cô nàng này chia sẻ, mặc dù cũng khá sốt ruột thế nhưng nhìn tấm gương bạn bè xung quanh, cô không còn muốn lấy chồng nữa vì sợ "hở ra cái là dọa ly hôn, chia tài sản".

Người ta thường nói "khi đàn ông có nhiều tiền thì sẽ muốn có nhiều phụ nữ hơn. Còn khi phụ nữ có nhiều tiền, họ lại chẳng cần một người đàn ông nào cả." Đây có lẽ là tình trạng chung khiến cho nhiều cô gái thành đạt đã bước qua 30 "nồi bánh chưng" mà vẫn không có ý định lấy chồng.
Mới đây, chia sẻ của một cựu sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân đã khiến nhiều người phải sửng sốt. Theo chia sẻ trên confessions của trường, cô nàng này hiện nay đã 30 tuổi, có lương cứng 32 triệu và thu nhập ngoài khoảng hơn 60 triệu. Được xem là mẫu người phụ nữ thành công, thế nhưng cô nàng hiện tại vẫn là " gái ế" vì có thể tự lo cho bản thân.
 Chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng của cựu sinh viên kinh tế quốc dân.
"Ngày trước thì chị có 2 mối tình nhưng chẳng đi đến đâu, 1 trong 2 mối tình khiến chị sốc đến mức sẽ ko bao giờ lấy chồng nên chị đâm đầu vào đi học, làm việc để tự cảm thấy bản thân không có thời gian để yêu mặc dù cũng nhiều người để ý, nhiều người tán. Đến giờ mọi thứ đều ổn cả về vật chất, tinh thần cũng ổn, thích thì tự mua sắm quần áo giày dép, ko phải hàng hiệu quá đắt tiền nhưng tầm 5-10-20tr là trong tầm tay, ko mua thì để tiết kiệm." Cô nàng chia sẻ.
Không những thế, đọc những dòng giới thiệu bản thân tự mua nhà, tự mua xe, học lên đến tiến sĩ, không ít người đã phải "mắt chữ a, miệng chữ o" với sự nghiệp và bản lĩnh khủng của cựu sinh viên này. Tuy nhiên, mặc dù muốn sống cuộc sống độc thân vui tính, cô nàng vẫn bị gia đình thúc ép việc lấy chồng.
Cô tâm sự, đôi lúc cũng cảm thấy sốt ruột, muốn lấy một tấm chồng, thế nhưng nhìn gương bạn bè đi trước than khổ than mệt, cô lại sợ hãi. "Hở ra cái thì chia tay, hở ra cái thì cắm sừng, xong gia đình cặp bồ đánh ghen các thứ rồi hở ra cái là dọa ly hôn, chia tài sản…nên nhiều lúc nghĩ cũng nản lắm. "
Đối với cô nàng, việc tự do đi du lịch, mua sắm, làm điều mình thích một mình hạnh phúc hơn việc lập gia đình. 
Chia sẻ của cô nàng U30 độc thân, thu nhập khủng này sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 22.000 lượt like, gần 10.000 bình luận. Đa phần cư dân mạng đều bái phục bản lĩnh của cô gái này. Để có thu nhập 100 triệu 1 tháng ở thời điểm hiện tại là điều không hề dễ.
Nhiều nàng cũng cho rằng, một cô gái có thu nhập khủng thế thì không cần đàn ông làm gì cả. Bên cạnh đó, có một số cư dân mạng hài hước ý kiến rằng cô nàng nên đăng thêm 1 bài nữa để chia sẻ về bí quyết kiếm 100 triệu 1 tháng.
Mời quý độc giả xem video  Độ tuổi phụ nữ dễ ngoại tình nhất:

Mô tả video


Theo Dung/Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)