Đối thủ của bà Tân Vlog bị tố “nói một đằng làm một nẻo”

Đối thủ của bà Tân Vlog một lần nữa vấp phải chỉ trích của cư dân mạng, bị tố không trung thực, lãng phí thực phẩm.

Sau mẹ con bà Tân Vlog, bà Lý Vlog đang là nhân vật tiếp theo thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chủ đề của kênh bà Lý Vlog là ẩm thực. Hầu hết nội dung clip của bà Lý Vlog đều khá giống với kênh của của bà Tân Vlog. Từ đó, dân tình đồng loạt tỏ thái độ khó chịu và cho rằng bà Lý Vlog là kẻ đạo nhái và không có sự sáng tạo.
Mới đây, đối thủ của bà Tân Vlog tiếp tục trở thành nạn nhân hứng chịu chỉ trích của cư dân mạng. Nguyên nhân là do một số khán giả phát hiện những điểm bất hợp lý trong các clip của bà Lý Vlog. Họ tố bà Lý Vlog không trung thực trong cách chuẩn bị nguyên liệu, chế biến thức ăn dẫn đến việc lãng phí thực phẩm.
Doi thu cua ba Tan Vlog bi to “noi mot dang lam mot neo”
 Các clip trên kênh bà Lý Vlog sao chép nội dung của bà Tân Vlog.
Những ai thường xuyên theo dõi clip của bà Lý Vlog quá quen với cách giới thiệu nguyên liệu của nữ Vlogger. Bà Lý Vlog tự nhận mình đích thân đi tìm kiếm thực phẩm để chế biến món ăn. Nhưng khi xem, khán giả lại cho rằng bà toàn làm những việc trái ngược với lời nói của mình.
Cụ thể, trong clip "Đậu sốt cà chua siêu cay cùng 1.000 quả ớt", số lượng ớt được bà Lý Vlog đựng trong mâm thực phẩm chưa đến 50 quả. Tiêu đề và nội dung clip của bà Lý Vlog không đồng nhất khiến dân mạng bức xúc. Họ cho rằng bà cố tình nói lố số lượng ớt làm đồ ăn để "câu view".
Doi thu cua ba Tan Vlog bi to “noi mot dang lam mot neo”-Hinh-2
Số lượng ớt trên mâm được bà Lý Vlog chuẩn bị để nấu món "Đậu sốt cà chua siêu cay cùng 1.000 quả ớt".
Doi thu cua ba Tan Vlog bi to “noi mot dang lam mot neo”-Hinh-3
Số lượng trứng trong bát không trùng khớp với số lượng trứng bà Lý Vlog giới thiệu.
Vài ngày trước, đối thủ của bà Tân Vlog cho ra mắt clip "Làm mâm nem rán thơm ngon chấm mắm ớt siêu cay". Đầu clip, nữ Vlogger khoe mình kiếm được 4 quả trứng trong ổ gà. Nhưng theo hình ảnh trên clip, bát đựng trứng của bà lại có 5 quả.
Dân tình tiếp tục "đào bới" lại các clip trước đó và phát hiện bà Lý Vlog có hành vi lãng phí thực phẩm. Theo đó, bà Lý có nhiều clip bắt chước phong cách của bà Tân Vlog là làm những món ăn "siêu to khổng lồ". Để chế biến thành công các món "siêu to khổng lồ", người làm phải chuẩn bị một số lượng thực phẩm không ít.
Doi thu cua ba Tan Vlog bi to “noi mot dang lam mot neo”-Hinh-4
Bà Lý Vlog thường làm các món "siêu to khổng lồ".
Nếu như bà Tân Vlog rủ hàng xóm và các cháu cùng thưởng thức thành phẩm thì bà Lý Vlog lại ăn một mình. Điều đáng nói, bà chỉ ăn vài miếng rồi kêu quá no, không thể tiếp tục ăn. Câu hỏi được khán giả đặt ra là: "Số phận của các món ăn thừa đó sẽ đi về đâu?", "Bà Lý Vlog đang lãng phí thực phẩm hay không?".
Hiện tại, dù bị vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng nhưng bà Lý Vlog vẫn là một trong những cái tên rất hot trên mạng xã hội. Tài khoản Tik Tok của bà Lý Vlog thu hút hơn 3,6 triệu lượt thích và hơn 331.000 lượt theo dõi. Số lượt đăng ký theo dõi kênh Youtube của bà Lý Vlog vẫn chưa được xác định bởi con số này không được hiện công khai. Đây cũng là điều dân tình thắc mắc bấy lâu nay.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)