Công Phượng lộ bạn cùng lớp bất ngờ trên đất Bỉ

Bên cạnh việc học cùng lớp tiếng Pháp, Lò Thị Mai tiết lộ chị và Công Phượng từng có dịp ăn phở, chơi game ở nhà một người bạn chung tại thành phố Sint-Truiden, Bỉ.

Sáng 19/9 tại trang cá nhân, Lò Thị Mai chia sẻ ảnh chụp cùng chàng tiền đạo gốc Nghệ An và một người bạn kèm dòng chia sẻ: "Mai và Công Phượng và anh Thành Minh học tiếng Pháp cùng nhau một lớp".
Bức hình của "cô bé H'Mông" khiến nhiều dân mạng bất ngờ, bày tỏ sự thích thú.
Cong Phuong lo ban cung lop bat ngo tren dat Bi
 Lò Thị Mai biết Công Phượng là người nổi tiếng trước khi gặp gỡ ở Bỉ.
Lò Thị Mai cho biết chị gặp Công Phượng lần đầu cách đây 2 tuần ở nhà một người chị tại thành phố Sint-Truiden.
Trước đó, Mai đã biết Phượng là cầu thủ rất nổi tiếng ở Việt Nam.
"Ba người cùng ăn phở, chơi game và Mai bị thua 3 lần. Công Phượng với chị bạn 'phạt' mình mời cà phê vào lần sau. Mình nói đùa là đồng ý mời nhưng 'Công Phượng phải trả tiền nhé'", Lò Thị Mai vui vẻ nói.
Một tuần sau đó, "cô bé H'Mông" có dịp lái xe đón Công Phượng ở cách nhà chỉ khoảng 1 km và một người chị đi ăn cơm, chơi game.
"Mình mới ly hôn nên cũng ngại tiếp xúc với mọi người. Công Phượng cũng rất ít nói. Lớp tiếng Pháp chúng mình học chung thì mới bắt đầu cách đây nửa tháng và chỉ học một buổi/tuần", Lò Thị Mai tiết lộ.
Cô gái 27 tuổi cho hay, chị biết Công Phượng là người nổi tiếng nên không có ý làm thân hay chủ động mời đi ăn, gặp gỡ.
"Mình cũng có tới sân bóng xem Sint-Truidense đá nhưng Công Phượng là người mới nên chưa được vào sân. Có thể mình sẽ mời bạn ấy và chị bạn tới nhà chơi trong dịp gần nhất", Mai nói.
Cong Phuong lo ban cung lop bat ngo tren dat Bi-Hinh-2
Lò Thị Mai tới sân xem CLB Sint-Truidense thi đấu. Chị cho hay vì công việc y tá bận rộn nên không có nhiều dịp đi xem đá bóng. 
Lò Thị Mai (27 tuổi, sinh ra tại Sapa, Lào Cai) được biết tới với biệt danh "cô bé H'Mông nói tiếng Anh như gió" từ cách đây hơn 10 năm. Chuyện tình của cô và người chồng Bỉ Steve Houbrechts từng thu hút sự chú ý, ngưỡng mộ từ nhiều người.
Tuy nhiên, ngày 15/9, Lò Thị Mai bất ngờ tiết lộ hai người đã ly hôn sau 7 năm bên nhau. Mai hiện sống một mình tại thành phố Sint-Truiden, Bỉ và vẫn làm công việc y tá gần nhà.
Cô gái 27 tuổi chia sẻ không có ý định về Việt Nam sinh sống, ít nhất là hiện tại. Với cô, việc quan trọng nhất bây giờ là được ở gần và chăm sóc hai con trai.
Hiện ngoài công việc y tá ở bệnh viện, Mai đang học thêm tiếng Pháp.
Cong Phuong lo ban cung lop bat ngo tren dat Bi-Hinh-3
Lò Thị Mai cho biết, vì hai con nên cô quyết định ở lại Bỉ, chưa có ý định trở về Việt Nam. 

Theo Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)