Cô gái được cứu sống bằng cú đạp mạnh vào bụng “gây bão” mạng

Hành động giải cứu thiếu nữ định tự sát của chàng lính cứu hỏa Hàn Quốc hiện được cộng đồng mạng khen ngợi.

Theo Allkpop, ngày 21/4, cộng đồng mạng Hàn Quốc lan truyền clip quay cảnh một thiếu nữ ngồi chênh vênh trên lan can tầng thứ 8 của tòa chung cư, chuẩn bị nhảy xuống đất tự sát.
Gần đó, một lính cứu hỏa lặng lẽ leo dây xuống tiếp cận, rồi bất ngờ đạp mạnh vào bụng khiến cô gái ngã nhào vào trong.
Toàn bộ sự việc được ghi lại từ cửa sổ một tòa nhà gần đó. Trang Metro đưa tin hiện chưa rõ thời gian và địa điểm quay đoạn video, cũng như câu chuyện đằng sau đó ra sao. Song nó hút gần 340.000 lượt xem sau ít ngày xuất hiện tại YouTube.
Dân mạng xứ kim chi hiện khen ngợi người lính cứu hỏa với hành động dũng cảm. Họ cũng hy vọng cô gái từ bỏ ý định dại dột sau khi được cứu sống.
Co gai duoc cuu song bang cu dap manh vao bung “gay bao” mang
Khoảnh khắc cứu sống cô gái có ý định tự tử được dân mạng Hàn Quốc chia sẻ. Ảnh cắt từ clip. 
Một dân mạng bày tỏ: "Bạn gái quá dại dột. Tôi hy vọng bạn tỉnh ngộ và trân trọng mạng sống của mình sau khi được hồi sinh".
"Cú đá có lẽ khiến cô gái khá đau, song đó là việc cần làm. Hoan nghênh chàng lính cứu hỏa dũng cảm", một người khác bình luận.
Hình ảnh lính cứu hỏa cứu người tự tử từng xuất hiện tại một bệnh viện ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) vào ngày 26/2 vừa qua. Theo đó, trong khi một nhân viên cứu hộ cố làm phân tâm người phụ nữ có ý định nhảy từ tầng 9 xuống đất, chàng lính cứu hỏa lặng lẽ leo từ tầng 10 xuống và đạp mạnh vào cô.
Tiếng vỗ tay, reo hò của các nhân chứng tại hiện trường vang lên trước màn giải cứu thành công.
Theo Thu Thảo/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)