Cô gái đeo mặt nạ siêu to đi tiêm, nguyên nhân khiến ai cũng cười

Hình ảnh một cô gái đeo mặt nạ đi tiêm chủng khiến dân mạng không khỏi tò mò.

Co gai deo mat na sieu to di tiem, nguyen nhan khien ai cung cuoi

Cùng với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, việc tiêm vaccine cũng đang được đẩy mạnh trên khắp thế giới. Mới đây, mạng xã hội Malaysia đang lan truyền hình ảnh một cô gái đeo mặt nạ đi tiêm chủng khiến dân mạng không khỏi tò mò.

Cô Shahira (29 tuổi, nhân viên ngân hàng) có mặt Trung tâm tiêm chủng Tropicana Gardens Mall ở thành phố Petaling Jaya, bang Selangor, Malaysia để tiêm chủng theo lịch hẹn. Điều đáng lo ngại là cô nàng lại mắc chứng sợ tiêm khá nghiêm trọng.

Trước đó đó 3 tuần, khi tiêm mũi vaccine đầu tiên Shahira cô đã khóc lóc vô cùng thảm thiết vì quá hoảng sợ. Lần này cô gái không muốn bị mọi người chê cười nên đã mặc hẳn áo choàng đen và đeo mặt nạ Anonymous (một trong những nhóm hacker nổi tiếng thế giới). Cô đã mua chiếc mặt nạ đó tại một cửa hàng trực tuyến với giá 9 ringgit (khoảng 50.000 đồng) với mong muốn để nếu có khóc cũng không bị ai nhìn thấy.

"Tôi đã khóc vì sợ khi tiêm mũi đầu tiên. Mọi người xung quanh đều đổ dồn vào tôi khiến tôi cảm thấy rất xấu hổ. Lúc đó tôi chỉ muốn rời khỏi trung tâm tiêm chủng càng sớm càng tốt. Lần này tôi đeo mặt nạ như thế này nên dù có khóc thì tôi cũng không cảm thấy xấu hổ như trước nữa", Shahira tâm sự.

Co gai deo mat na sieu to di tiem, nguyen nhan khien ai cung cuoi-Hinh-2

Cô gái không muốn bị mọi người chê cười nên đã mặc hẳn áo choàng đen và đeo mặt nạ Anonymous (một trong những nhóm hacker nổi tiếng thế giới).

Những bức ảnh này sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Một số người bình luận:

"Cô gái này đáng yêu quá. Thế mà cũng nghĩ ra được"; "Thế này có nhăn mặt nhăn mày, khóc lóc thế nào cũng không sợ bị người khác cười nữa rồi"; "Chắc hẳn các nhân viên y tế và những người ở trung tâm cũng thoải mái và được thư giãn một chút khi nhìn thấy cảnh đó"; "Tôi cũng mắc chứng sợ tiêm, tôi phải sắm ngay một chiếc mặt nạ để đi tiêm mới được".

Malaysia hiện là điểm dịch nóng thứ hai của khu vực ASEAN sau Indonesia, khi làn sóng dịch mới ở nước này đã kéo dài và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngày 5/9, số ca tử vong vì dịch bệnh tại Malaysia cũng ở mức đáng ngại với 336 trường hợp không qua khỏi. Trước làn sóng dịch nguy hiểm mới, Chính phủ Malaysia tiếp tục gia hạn phong tỏa toàn quốc với hy vọng đảo chiều đồ thị dịch bệnh.

Theo Linh Chi / Đời sống & Pháp luật

>> xem thêm

Bình luận(0)