Cô gái đau khổ chia sẻ chuyện mất răng trong một tháng

Đối mặt với sự khó khăn này, người phụ nữ không những không sợ hãi mà còn mạnh dạn khoe với mọi người. Dù thế nào cô cũng không hối hận với quyết định của mình.

Truyền thông đưa tin, vào ngày 11/2 vừa qua, trên mạng xã hội có một người phụ nữ họ Trần, sống ở Đài Nam, Đài Loan đang đau khổ khi phải đối mặt với việc không có răng trong vòng 1 tháng. Câu chuyện thật sự đằng sau chính là việc cô Trần ngưỡng mộ với hàm răng giả của người dì, nên đã quyết định đến nha sĩ nhổ hết và thay chúng bằng những chiếc răng giả khác để được đẹp như dì. Tuy nhiên, sau khi nhổ răng hết thì nha sĩ mới phát hiện không thể đáp ứng đủ số răng giả và cô Trần buộc phải đợi một tháng sau mới có một hàm răng hoàn thiện như mình mong muốn. Điều này đồng nghĩa với việc cô phải đối mặt với cuộc sống không có răng trong suốt một tháng.
Co gai dau kho chia se chuyen mat rang trong mot thang
Cô Trần vì ngưỡng mộ răng giả của người dì mà mạnh dạn đến nha sĩ nhổ hết răng. 
Cô Trần đã đăng tải hình ảnh không răng của mình lên mạng xã hội và chia sẻ: "Tôi rất giận bản thân mình. Sau khi nhìn thấy hàm răng giả của dì quá đẹp, tôi không thể kiềm lòng được và đã quyết định làm việc này. Nhưng không ngờ hậu quả lại như thế này. Tôi biết mình thật ngốc nghếch". Cô Trần cho biết trong một tháng tới đây mình chỉ có thể ăn cháo, uống sữa và những thực phẩm lỏng khác. Trước nhiều sự bình luận trái chiều của cư dân mạng, cô Trần vẫn kiên quyết khẳng định mình không hối hận.
Câu chuyện của cô Trần được chia sẻ một cách chóng mặt trên mạng xã hội và gây ra sự tranh luận nãy lửa. Nhiều người không giấu được sự bất ngờ đối với trường hợp này. Một số người đã giễu cợt cô rằng: "Tôi biết rằng có rất nhiều người làm chuyện ngu ngốc nhưng mà cô này có thể can đảm làm rồi chia sẻ thì thật là tài tình". Bên cạnh đó, không ít người ngỡ ngàng: "Nha sĩ kiểu gì thế này, đáng lý phải ngăn cản cô ta chứ? Sao lại để mất răng trong vòng 1 tháng thế kia?", "Răng thật rất quý giá, sao cô ấy lại điên như thế?", "Cô này mất trí rồi, sao lại có thể có tư tưởng kì cục thế kia. Bây giờ thay răng giả rồi về già sẽ chịu hậu quả khôn lường ấy, các nha sĩ đúng là không có tâm đức gì cả?", "Bài học này quá đắt cho một cô gái, dù nói không hối hận nhưng tôi biết cô ấy sẽ ấm ức cả đời",...
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)