Cô gái bỗng hết kiếp FA nhờ chàng trai ngủ quên trong rạp phim

“Lúc ở trong rạp, mình để ý thấy có một anh đẹp trai ngồi cạnh mình. Rồi mình ngủ quên khoảng 20 phút. Mình tỉnh dậy và bất ngờ nhìn thấy anh đẹp trai bên cạnh đang nắm tay mình”.

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một câu chuyện vô cùng thú vị được mọi người chia sẻ về một mối lương duyên thần kì, khi một cô gái đã tìm được bạn trai của đời mình chỉ nhờ vào sự nhầm lẫn tai hại trong rạp chiếu phim.
Câu chuyện được chính chủ chia sẻ trên trang Facebook UTAR Confessions. Cô cho biết hôm đó cô đã hẹn bạn cùng đi xem bộ phim “Aladdin” nhưng vì các bạn cô không thể đến nên đành phải ngậm ngùi vào rạp một mình. Nhưng có một điều mà cô cũng không ngờ tới, đó là nhờ vào tình huống oái ăm lũ bạn gây ra, cô lại không còn cô đơn nữa. 
Co gai bong het kiep FA nho chang trai ngu quen trong rap phim
“Lúc ở trong rạp, mình để ý thấy có một anh đẹp trai ngồi cạnh mình. Rồi mình ngủ quên khoảng 20 phút. Mình tỉnh dậy và bất ngờ nhìn thấy anh đẹp trai bên cạnh đang nắm tay mình!” 
Cô gái nói rằng sau khi tỉnh dậy, cô đã cố gắng để rút tay ra, nhưng anh chàng nọ lại giữ rất chặt. Cuối cùng, hai người nắm tay nhau đến tận khi bộ phim kết thúc. “Bước ra khỏi rạp anh ấy mới buông tay mình ra. Nhìn từ sau ảnh cũng rất đẹp trai nữa. Hình như ảnh cao cỡ 1m83, mặc quần jeans Levi’s, áo khoác và đi một đôi Vans. Nhưng anh ơi, sao anh lại không cho em số điện thoại của anh chứ?”
Co gai bong het kiep FA nho chang trai ngu quen trong rap phim-Hinh-2
Ảnh minh hoạ 
Từ một cái nắm tay thật chặt kia, quyết truy lùng cho bằng được anh ấy, cô gái này đã đăng tải câu chuyện lên một trang Facebook. Ban đầu mọi người đều cho rằng đây là câu chuyện cô tự bịa ra, ngoài đời thực không thơ mộng như cô tưởng. Nhưng 12 tiếng sau, họ đều bất ngờ khi cô lại đăng thêm một bài thông báo cô đã tìm được nam chính của cô. 
“Mình là cô gái trong câu chuyện “đi xem Aladin nắm tay trai đẹp” đây. Nhờ trang Facebook này, mình đã tìm được anh ấy. Ảnh đã like bài viết trước đó.
Chúng mình đã nhắn tin một lúc và đi đến kết luận hai tụi mình chính là người ngồi cạnh nhau. Anh ấy hẹn mình đi ăn và chúng mình quyết định trước tiên sẽ tìm hiểu nhau như những người bạn. Cảm ơn các bạn mình đã cho mình leo cây vào phút chót, nhờ vậy mình đã tìm được “người bạn mới” này.”
Trong hơn 2000 người like bài viết. Họ không thể ngờ rằng cô lại tìm được chàng trai, còn thán phục trước sự kiên trì và kỹ năng tìm người trong hàng vạn người như thế này của cô nàng. Sau câu chuyện tìm được người yêu này, nhiều người nói đùa rằng sẽ rủ nhau vào rạp xem phim với hy vọng tìm được người yêu duyên phận của mình.
Bộ phim Aladdin vẫn đang được chiếu đấy, biết đâu sau khi xem xong một bộ phim, bạn sẽ cùng một “người lạ” nắm tay thật hạnh phúc thì sao?
Theo Tô Loan/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)