Chuyện tình của chàng trai 23 và bà cụ 60 gây bão TikTok

Một khi đã yêu, khoảng cách 37 năm cuộc đời cũng hoá thành hư không.

Chàng trai 23 tuổi có tài khoản TikTok @ttvleolove_3 đã chia sẻ điều đó với những người theo dõi kênh của mình, khi anh quay clip về cuộc sống hàng ngày của mình cùng người yêu 60 tuổi. Bất chấp những lời giễu cợt, họ vẫn ngọt ngào khiêu vũ, hôn nhau và thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Chuyen tinh cua chang trai 23 va ba cu 60 gay bao TikTok
Trong một đoạn clip đạt 3,7 triệu lượt xem gần đây, có người hỏi: "Gia đình có chấp thuận cho các bạn hẹn hò không?". Cả hai hạnh phúc đáp lời "Có", thậm chí TikToker trẻ tuổi còn cho biết các con của bạn gái đều ủng hộ mối quan hệ của hai người, dù họ còn lớn tuổi hơn anh.
Chuyen tinh cua chang trai 23 va ba cu 60 gay bao TikTok-Hinh-2
Nhưng từ khi chia sẻ chuyện tình lãng mạn của mình lên mạng xã hội, họ cũng nhận về nhiều lời nhắn độc mồm. Một đoạn clip có tựa đề "Tôi bảo vệ bạn gái mình trước các bình luận", chàng trai ném các vật dụng gia đình như chổi và cốc về phía camera.
Chuyen tinh cua chang trai 23 va ba cu 60 gay bao TikTok-Hinh-3
Nhiều người xem clip cho rằng điều này quá khó tin, chàng trai chỉ ở bên nửa kia vì bà giàu có. Thậm chí có người còn nghi ngờ họ chỉ giả vờ làm người yêu trước ống kính, hoặc bạn gái "60 tuổi" của anh đã dùng bộ lọc để chỉnh cho mình trông già hơn. Người khác thì hỏi liệu bà có còn chiếc răng nào không.
Chuyen tinh cua chang trai 23 va ba cu 60 gay bao TikTok-Hinh-4
Tuy nhiên, những người còn lại đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ cặp đôi trước hàng loạt công kích ác ý. "Có vài người chỉ cần thấy ai đó hạnh phúc là đứng ngồi không yên", một người nói. "Hai người thật đáng yêu", người khác khen ngợi. Người thứ ba chúc phúc cho cả hai, trong khi người xem thứ tư ngắn gọn: "Yêu chính là yêu".
Theo Song Long/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)