Trương Diệu Linh (Linh Trương), 27 tuổi, hiện đang làm nhân viên PR tại một công ty truyền thông và tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Với những diễn biến căng thẳng của dịch bệnh COVID-19 thời gian qua, khối lượng công việc tại công ty giảm bớt nên Linh có nhiều thời gian rảnh hơn.
“Ngày thường, mình hầu như không có thời gian vào bếp, một phần do tính chất bận rộn của công việc, phần do ở cùng gia đình nên lại càng không chủ động việc bếp núc. Bên cạnh đó, các hàng quán yêu thích của mình đều đã đóng cửa nghỉ dịch. Mình cũng hạn chế ra ngoài nên chỉ còn cách tự tìm tòi các công thức nấu ăn ở trên mạng để tự nấu những món ăn ưa thích”, Diệu Linh chia sẻ.
“Trong đợt nghỉ dịch vừa rồi, bắt đầu từ việc nấu các bữa cơm cơ bản dành cho gia đình, dần dần mình còn tìm hiểu thêm các công thức làm đồ tráng miệng, đồ ăn Âu... Rất may là hầu hết các món ăn mình thử nghiệm lần đầu đều thành công và được người nhà và bạn bè khen ngon. Chính vì vậy, mình lại càng có hứng thú mỗi khi vào bếp”.
Tuy mới "vào nghề" nhưng những "tác phẩm" của Linh đều rất "xịn xò", tận dụng được khiếu thẩm mỹ và khả năng thiết kế vốn có của cô nàng. Bật mí nho nhỏ với các bạn nhé, cô nàng này từng là cộng tác viên sự kiện của Hoa Học Trò đó!
Cùng ngắm những sản phẩm của Linh Trương nào:
Bánh chuối chocolate
Bánh dứa Đài Loan
Cô gái làm bún riêu mời ba mẹ ngon thế này ai nỡ gả đi chứ
Tô bún bò Nam bộ cho ngày nóng oi ả
Dalgona matcha đang rất hot này
Oreo chocolate mousse
Ly pudding dâu tằm thanh mát
Mile crepe vị trà thái
Tàu hũ trân châu đường đen
Gà bỏ lò phô mai
Linh Trương - thành viên vừa "nhập hộ khẩu" vào hội "yêu bếp"