Chàng trai Lâm Đồng hẹn hò cô gái xinh như hot girl

Đến 'Hẹn ăn trưa' tìm bạn gái, nam giám đốc trẻ đã cưa đổ được cô nàng xinh như hot girl. Mẹ của anh đã bật khóc vì xúc động.

Hà Hoài Tuấn (30 tuổi, Lâm Đồng) sở hữu công ty dược phẩm tại TP.HCM là nhân vật gây chú ý trong chương trình "Hẹn ăn trưa" tập 228.

Hoài Tuấn có vẻ ngoài nam tính, làn da nâu rắn rỏi. Trong quá khứ, anh từng trải qua 7 mối tình nhưng yêu sâu sắc chỉ có 3 người.

Chang trai Lam Dong hen ho co gai xinh nhu hot girl

Giám đốc ngành dược đến "Hẹn ăn trưa" tìm bạn gái. 

Mối tình nhiều kỷ niệm nhất là năm anh 25 tuổi. Anh và bạn gái cũ làm chung công ty trên TP.HCM.

Khi mẹ bị bệnh, anh nghỉ việc về quê phụ giúp gia đình và chăm sóc bà. Thời gian xa mặt cách lòng, hai người đã nói lời chia tay.

Mối tình gần đây nhất, hai người mới chia tay 5 tháng. Người này là mẹ đơn thân, do nhiều nguyên nhân, anh và bạn gái không thể tìm được tiếng nói chung.  

Anh chia sẻ thêm, anh mắc bệnh đau dạ dày vì thường xuyên đi nhậu với đối tác. 

MC Cát Tường đã dành cho Hoài Tuấn lời khen ngợi "tuổi trẻ, tài cao" khi anh có sự nghiệp vững vàng. 

Anh chàng hòa đồng, vui vẻ, chính trực và biết chơi nhiều môn thể thao như: Đá bóng, bóng chuyền, tennis... Khuyết điểm của Hoài Tuấn là nóng nảy, hay quên. 

Chương trình đã lựa chọn cô gái Trịnh Thị Thanh Bình (29 tuổi, Đồng Nai) làm nhân viên văn phòng để mai mối cho Hoài Tuấn.

Thanh Bình từng học Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh, chuyên ngành Quan hệ công chúng. Sau này đi làm, cô học thêm tiếng Trung Quốc để phục vụ công việc vì nơi cô làm là doanh nghiệp nước ngoài.

Chang trai Lam Dong hen ho co gai xinh nhu hot girl-Hinh-2

Cô gái xinh đẹp Thanh Bình.

Nhan sắc đẹp, ngoại hình ưu tú, có trình độ nhưng Thanh Bình lại độc thân. Cô tiết lộ, gia đình nhiều lần mai mối, giới thiệu cho Thanh Bình nhưng cô đều từ chối vì không thấy rung động. 

Thanh Bình chia sẻ, cô khá nhu mì, ít khi nổi nóng với ai, tính tình hòa đồng nên mọi người quý mến. Cô có nhược điểm là vô tư, không lo xa khiến mọi người nghĩ cô hơi vô tâm. 

Tuy nhiên, cô khẳng định mình sẽ cải thiện được, chỉ cần người đồng hành bên cạnh nhắc nhở chút xíu. 

MC Cát Tường nhận xét cặp đôi có nhiều sự "hòa hợp". Khi cửa sổ trái tim mở ra, hai bên đều có ấn tượng tốt về đối phương. 

Đến chương trình cùng con gái, mẹ của Thanh Bình tâm sự, bà mong con gái tìm được chàng rể tốt. Về phía mẹ Hoài Tuấn, bà đã trò chuyện cùng Thanh Bình qua Facetime. Trong giây phút đó, bà đã bật khóc vì xúc động. 

Cuối chương trình, cặp đôi hạnh phúc nắm tay nhau ra về. Bà mối Cát Tường hi vọng sớm nhận được thiệp hồng của hai người. 

Chang trai Lam Dong hen ho co gai xinh nhu hot girl-Hinh-3

Cặp đôi đẹp của "Hẹn ăn trưa".
Theo Thái Minh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)