Chàng trai bị trêu là con gái vì phòng trọ quá sạch đẹp

9X ở Hà Nội tâm sự anh bị bạn bè trêu là con gái vì căn phòng trọ luôn sạch sẽ, gọn gàng và được trang trí đẹp mắt. Ngoài ra, chàng trai đảm này cũng rất thích nấu ăn.

Nhân ngày chủ nhật rảnh rỗi, Lê Xuân Trường (25 tuổi, Hà Nội) đăng ảnh khoe phòng trọ của mình - nguyên nhân khiến anh thường bị trêu là con gái.
Căn phòng nhỏ được sắp xếp gọn gàng và trang trí bằng nhiều cây xanh cùng các đồ vật dễ thương, tiện lợi thực sự khiến cộng đồng mạng thán phục độ chăm chỉ và mắt thẩm mỹ của chàng trai 9X.
 

Hiếm chàng trai nào có thể giữ phòng mình sạch, đẹp đến vậy. Ảnh: FBNV. 
 "Cảm thấy xấu hổ. Nhà tôi, tháng hoặc hai tháng mới dọn một lần, mỗi lần dọn mất cả ngày mới xong. Trừ lúc ba mẹ lên thăm, tôi mới dọn, không thì thôi", tài khoản Trần Ken bình luận.
Đây cũng là tâm lý chung của phần lớn dân mạng khi ngắm ảnh căn phòng của Xuân Trường. Một số người tâm sự họ cũng muốn biến phòng mình thành nơi đẹp như vậy, nhưng vì lười hoặc ở chung với người khác nên ngại trang trí, dọn dẹp.
Nhiều bạn nữ thừa nhận cảm thấy "thua kém" trước "chàng trai chăm dọn phòng nhất năm". Một người thậm chí gọi 9X là "cậu con trai trong mơ của mọi bà mẹ".
Không ít người dùng mạng lo ngại con trai mà chăm lo cho phòng ở đến mức này sẽ là người khó tính.
"Kiểu con trai chăm chút, gọn gàng như cậu hiếm lắm, nhưng chăm chút quá thì khó tính. Tôi là con gái mà còn không được như vậy", Phương Mai bày tỏ.
Phòng trọ sạch sẽ, ấm áp của Trường cũng truyền cảm hứng trang trí phòng cho một số người khác. Tuy nhiên, nhiều dân mạng nghi ngờ căn phòng sạch đẹp đến vậy là nhờ Xuân Trường vừa dọn dẹp xong và đảm bảo nó sẽ bừa bộn như phòng của đa phần bạn nam khác sau vài ngày.
Trước những bình luận cho rằng mình "sống ảo", chia sẻ với Zing.vn, Xuân Trường cho biết anh chuyển đến phòng mới được gần một tháng, chỉ sắp xếp, dọn dẹp lúc mới đến và sau mỗi lần mời bạn bè về phòng ăn uống.
Xuân Trường khẳng định việc dọn dẹp không mất quá nhiều thời gian và phòng luôn trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng. Việc chuyển phòng, trang trí cũng chỉ tiêu tốn một ngày vì anh lên ý tưởng từ trước.
"Tính tôi thích sạch sẽ. Hơn nữa, tôi thích phòng đẹp chút để mỗi lần đi làm về mệt mỏi còn cảm thấy được nghỉ ngơi, thư giãn, chứ đã mệt mà phòng bừa bộn, không sạch còn chán nản và mệt hơn", 9X nói.
Trường cho biết thêm anh không ngại khi bị bạn bè thân thiết trêu là con gái và cho rằng việc ở sạch không có nghĩa anh khó tính.
Ngoài ra sở thích trang trí phòng, chàng trai 25 tuổi còn thường xuyên tự nấu ăn, thích sưu tầm tiền cổ, tiền nước ngoài và nuôi mèo.
Trước anh chàng đảm đang hết phần con gái này, nhiều người khuyên anh nên tìm cô vợ sạch sẽ và chịu khó như vậy hoặc chủ động làm việc nhà thay phần vợ thì cuộc sống mới hòa thuận được.
Trong khi đó, chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, Xuân Trường cho biết anh không đặt yêu cầu cao, chỉ cần nửa kia sống giản dị, tự nhiên.
Theo Nguyễn Sương/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)