Câu trả lời của con trai Ly Kute khiến ai nấy cười ngất

Trong suy nghĩ của con trai Ly Kute, người đeo kính đại diện cho tuýp "chỉ biết học, không biết chơi".

Mới đây, Ly Kute hào hứng chia sẻ câu chuyện thú vị về con trai Khoai Tây trên Facebook.
Tình huống ghi lại, single mom tranh thủ tâm sự cùng quý tử trong lúc hai mẹ con đang di chuyển về nhà. Ngồi trên ô tô, Ly Kute hỏi về cảm nhận của con khi đeo chiếc kính mẹ vừa tặng.
"Đeo kính này, con thấy mình đẹp trai không?"
Không chút lưỡng lự, Khoai Tây trả lời: "Con có ạ".
Ly Kute tiếp tục hỏi: "Trông giống ai?"
Cậu bé đáp lại: "Trông giống người chỉ biết học không biết chơi là gì hết".
Câu trả lời của Khoai Tây khiến single mom thích thú: "Mẹ thích con là người như thế. Từ nay con như thế nhé". Nghe ý nguyện của mẹ, Khoai Tây dõng dạc trả lời: "Ok con dê".
Cau tra loi cua con trai Ly Kute khien ai nay cuoi ngat
Khoai Tây càng lớn càng yêu, ra dáng hot boy tương lai.
Cuộc trò chuyện giữa Ly Kute và con trai ngay khi chia sẻ đã nhận về sự quan tâm đặc biệt. Ai cũng bày tỏ thích thú với cách trả lời của Khoai Tây.
"Úi Tây lớn thật rồi. Yêu em quá", "Cậu này hóm hỉnh giống hệt mẹ", "Cưng muốn xỉu Tây yêu ơi", mọi người không ngớt lời khen cậu nhóc.
Cách đây vài ngày, Ly Kute cũng gây chú ý khi chia sẻ sự hiếu học của con. Cô đăng tải khoảnh khắc Khoai Tây miệt mài luyện chữ, chuẩn bị cho hành trang vào lớp 1.
"Quay ra quay vào thấy con tôi... hưởng ứng đại hội", Ly Kute thích thú. Kèm theo đó là hình ảnh trang giấy với dòng chữ in hoa: "Trọn niềm tin theo Đảng".
Những nét chữ tuy còn nguệch ngoạc, không theo quy chuẩn nào nhưng ai cũng khen cậu bé chăm chỉ. Mới chuẩn bị lên lớp 1 thôi mà Khoai Tây đã nhớ bảng chữ cái và ghép được thành câu.
Khoai Tây (5 tuổi) tên thật là Minh, đi học thường được cô giáo gọi Minh Tây. Cậu bé là kết quả của cuộc tình giữa Ly Kute và Mạc Hồng Quân. Nhưng cả hai đã chia tay từ khi Ly Kute mang thai.
Cau tra loi cua con trai Ly Kute khien ai nay cuoi ngat-Hinh-2
Khoai Tây miệt mài chuẩn bị vào lớp 1.
Chọn cuộc sống single mom, Ly Kute và con trai luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt. Từ thuở lọt lòng, cậu bé đã chiếm tình cảm mọi người nhờ sở hữu ngoại hình kháu khỉnh, mái tóc xoăn tự nhiên.
Để có một Khoai Tây như ngày hôm nay, ngoài biết cách nuôi dạy con khéo léo, Ly Kute còn rất chịu đầu tư cả tinh thần lẫn vật chất cho quý tử.
Ngôi trường mà Khoai Tây đang theo học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mức chi phí cho mỗi bé rơi vào khoảng 100 triệu/năm.
Ngoài thời gian học tập, bà mẹ đơn thân còn thường xuyên đưa con đi khám phá thế giới bằng những chuyến du lịch.
Theo Mít / Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)