Câu hỏi "hại não": Ai là người ngu ngốc nhất trong tranh?

Cụ thể, theo bức tranh thì cả 4 người đều đang có những hành động dại dột. Đáp án thực ra không có câu trả lời chính xác, tuy nhiên theo Brightside, cách lựa chọn sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bạn.

 
1. Nếu bạn chọn người thứ nhất
Bạn là người có khả năng lãnh đạo và hướng ngoại rõ rệt. Dù có tiếng là hơi cứng đầu nhưng những người xung quanh vẫn luôn tin rằng họ có thể dựa vào bạn.
Trong các quyết định, đôi khi bạn hơi vội vàng. Hãy bình tĩnh lại và dành thời gian nhiều hơn để suy nghĩ về từng quyết định của mình để sau này không phải hối tiếc.
2. Nếu bạn chọn người thứ hai
Bạn là người rất cẩn thận, tỉ mẩn và trau chuốt. Bạn là người có trí tuệ và khá ổn định trong cảm xúc. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại cố chối bỏ trách nhiệm của mình.
Song, về bản chất bạn là người tốt bụng, chỉ là đôi khi bị lợi dụng bởi những người xung quanh.
3. Nếu bạn chọn người thứ ba
Bạn là người có nhiều ước mơ, hoài bão, thậm chí dám mơ những điều rất táo bạo. Dù vậy, bạn luôn cố gắng hết mực để có thể biến chúng thành hiện thực.
Nhiều người xung quanh không hiểu được bạn, không đồng tình với quan điểm và góc nhìn của bạn nên đôi khi bạn bị đánh giá rằng bản thân khá ngông cuồng.
4. Nếu bạn chọn người thứ nhất tư
Bạn sống khá nguyên tắc và bướng bỉnh. Trước một vấn đề, bạn luôn có quan điểm rõ ràng và sẵn sàng đứng lên chiến đấu để bảo vệ quan điểm đó.
Tuy nhiên, đôi khi cần mềm mỏng hơn để tránh gây hại cho chính mình khi cố chứng minh điều gì đó với những người khác.
Theo Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)