Cặp vợ chồng nên duyên từ việc... ngủ nhờ gây xúc động dân mạng

(Kiến Thức) - Anh Hoàn ngủ nhờ nhà chị Án một thời gian thì tỏ tình và nên duyên vợ chồng không lâu sau đó.

Nhân duyên vợ chồng là thứ mà không ai có thể lý giải được. Có người yêu nhau nhiều năm mới kết hôn nhưng cũng có người vừa gặp đã phải lòng rồi quyết định chung sống.
Mới đây, trên một diễn đàn lớn của giới trẻ xuất hiện câu chuyện về duyên vợ chồng khiến ai cũng cũng phải bật cười, không ngờ có vợ lại dễ đến thế... ngủ nhờ.
Cap vo chong nen duyen tu viec... ngu nho gay xuc dong dan mang
 Vợ chồng anh Hoàn nên duyên nhờ việc...ngủ nhờ.
Cụ thể, anh Hoàn là một người đã từng đổ vỡ hôn nhân, ở quê thất nghiệp nên lang thang tới Hải Phòng làm nghề bốc vác. Do không có nhà cửa nên anh này thường xuyên ngủ ngoài đường, gầm cầu. Thấy chàng thanh niên khổ cực, chân lại tập tễnh, chị Án thấy thương hại nên cho về nhà ngủ nhờ.
Cap vo chong nen duyen tu viec... ngu nho gay xuc dong dan mang-Hinh-2
 Thương chàng trai trẻ dáng đi tập tễnh, ngủ lang ngoài đường, chị Án cho anh Hoàn về nhà ngủ nhờ.
Cap vo chong nen duyen tu viec... ngu nho gay xuc dong dan mang-Hinh-3
 Tình yêu bất chấp tuổi tác của cặp đôi.
Những đêm đầu cho ngủ nhờ, chị Án thường để dao nhọn trên đầu giường vì lo sợ người đàn ông xa lạ nằm dưới sàn xâm hại nhưng anh Hoàn không hề có những hành động thiếu đứng đắn. Nhiều lần, chị Án cũng để ví lung tung ở nhà nhưng anh Hoàn không mảy may động tới khiến chị ngày càng có thiện cảm.
Cap vo chong nen duyen tu viec... ngu nho gay xuc dong dan mang-Hinh-4
Hiện tại, cả hai vợ chồng đã chuyển về Hưng Yên sinh sống. 
Cap vo chong nen duyen tu viec... ngu nho gay xuc dong dan mang-Hinh-5
Cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 9 vừa qua. 
Chỉ sau 10 ngày chung sống, anh Hoàn bất ngờ tỏ tình thì được chị Án đồng ý. Cả hai về ra mắt gia đình anh Hoàn tại Hưng Yên và được ủng hộ dù chị Án hơn Hoàn 21 tuổi. Họ quyết định tiến tới hôn nhân và chính thức thành vợ chồng sau đám cưới được tổ chức vào tháng 9 vừa qua.
Sau khi câu chuyện được chia sẻ dù chưa được xác thực nhưng rất nhiều người đã gửi chúc phúc cho cặp vợ chồng son. "Đúng là tình yêu không phân biệt tuổi tác", "FA đọc tin xong đừng buồn, có khi chồng các bạn còn chưa sinh ra", "Chúc mừng anh chị. Đọc tin này xong em thấy có niềm tin vào tình yêu hẳn ra" - Cộng đồng mạng bình luận.
Quỳnh Thư

>> xem thêm

Bình luận(0)