Cặp song sinh đẹp nhất Châu Á giờ ra sao?

Trong những bức ảnh mới nhất, so với vẻ đáng yêu lúc nhỏ, cặp song sinh Đài Loan trưởng thành và có nhiều thay đổi về ngoại hình hơn trước.

Bạn còn nhớ cặp chị em song sinh nổi tiếng mạng xã hội Đài Loan và châu Á 17 năm trước không? Thời điểm 2 tuổi, 2 cô bé Chu Pha Hy (Sandy) và Chu Pha Hàm (Mandy) sinh năm 2001 xuất hiện qua những bức ảnh do bố mẹ đăng tải được nhiều người ưu ái xem là “Cặp song sinh xinh đẹp nhất Đài Loan”.

Với vẻ đáng yêu của mình, 2 chị em Sandy và Mandy nhận được sự yêu mến, ngưỡng mộ đặc biệt của nhiều người.

Cap song sinh dep nhat Chau A gio ra sao?

Ngoài vẻ xinh xắn, hai chị em còn có năng khiếu nhảy múa. Trên mạng xã hội, bộ đôi thường đăng tải các clip nhảy cover và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cho đến nay, khi đã 19 tuổi, Sandy và Mandy quả thực đã trở thành những cô gái vô cùng xinh đẹp. Cả hai vẫn giống nhau như 2 giọt nước, trong sáng và thuần khiết. Vẻ đẹp của cặp sinh đôi chẳng thua kém gì hotgirl, diễn viên hay ca sĩ.

Cap song sinh dep nhat Chau A gio ra sao?-Hinh-2

Ngoài ra, hai cô gái xinh đẹp này cũng đạt được ước mà là đỗ vào một trong những trường đại học danh tiếng bậc nhất Trung Quốc là Đại học Thanh Hoa.

Dù nổi tiếng và yêu nhảy nhưng họ cũng rất chăm chỉ học văn hóa và muốn thông thạo hơn về công nghệ thông tin. Sandy và Mandy mong muốn sẽ trở thành cử nhân xuất sắc của trường Đại học Thanh Hoa.

Cap song sinh dep nhat Chau A gio ra sao?-Hinh-3

 

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)