Bầu Hiển chi tiền tỷ cho Đình Trọng điều trị chấn thương

Thay vì mổ ở Việt Nam với chi phí 50 triệu đồng, bầu Hiển quyết định cho Đình Trọng sang Singapore điều trị với phí gần một tỷ đồng.
 

Đình Trọng đã có mặt tại Singapore để chuẩn bị cho ca phẫu thuật vào ngày 25/6. Mổ cho trung vệ thép của tuyển Việt Nam là bác sĩ Lim Tan Jee, chuyên gia đầu ngành châu Á về dây chằng chéo tại bệnh viện Parkway.
Đình Trọng bị đứt dây chằng chéo trước trong trận hoà 0-0 trên sân của HAGL vào ngày 31/5. Nếu phẫu thuật tại Việt Nam, chi phí chỉ là 50 triệu đồng. Nếu sang Hàn Quốc theo giới thiệu của HLV Park Hang-seo, phí tổn là 150 triệu đồng. Tuy nhiên, bầu Hiển đã quyết định cho cầu thủ con cưng của mình điều kiện điều trị tốt nhất tại Singapore.
Bau Hien chi tien ty cho Dinh Trong dieu tri chan thuong
 
Để được bác sĩ Lim Tan Jee phẫu thuật, CLB Hà Nội đã phải chuyển trước 30.000 USD, tức gần 700 triệu đồng. Ngoài ra, đội đương kim vô địch V-League còn phải lo vé may bay, chi phí ăn, ở khách sạn tại Singapore cho Đình Trọng, một người thân của cầu thủ này và bác sĩ theo kèo. Tổng chi phí điều trị chấn thương cho trung vệ sinh năm 1997 vào khoảng gần một tỷ đồng.
Phía bệnh viện Parkway cho biết Đình Trọng chỉ được ở viện trong ngày phẫu thuật. Sau đó anh phải ra ngoài tự chi trả ở khách sạn, chờ tới ngày 29/6 khám lại. Nếu mọi chuyện tiến triển tốt, anh sẽ trở về Việt Nam vào ngày 30/6 để sau đó sang Trung tâm PVF điều trị cùng bạn thân của HLV Park Hang-seo là bác sĩ Choi Ju-young.
Đứt dây chằng chéo là một trong những chấn thương nặng nhất của cầu thủ. Nếu phẫu thuật thành công, Đình Trọng sẽ cần từ 6 đến 10 tháng để tập phục hồi. Điều này đồng nghĩa với việc anh không thể cùng đội U22 Việt Nam tranh HCV tại SEA Games 2019.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)