Bàng hoàng khi mua online chiếc áo 1,6 triệu lại nhận bọc hàng như 160k

Ngày nay, mua hàng online đã trở thành lựa chọn của rất nhiều người, nhất là những người bận rộn. Thế nên mới có chuyện cứ vài ba bữa, dân mạng lại được phen rộn ràng về những thảm họa mua hàng online.

Mà chẳng thà vì ham rẻ, vì dáng không chuẩn như mẫu thì có gặp thảm họa, người ta cũng ngậm ngùi chấp nhận. Đằng này bỏ tiền triệu để mua 1 chiếc áo mà vẫn gặp chuyện ấm ức thì đúng là không còn gì để nói. Câu chuyện mà vợ chồng chị T.T gặp phải dưới đây là một ví dụ điển hình.
Chẳng là chồng chị T.T có đặt mua hàng online một chiếc áo với giá 1100k từ Facebook có tên H.C.L. Tuy nhiên sau đó người bán bảo là báo nhầm, chiếc áo này phải 1600k mới đúng thì chị cũng chuyển khoản ngay chứ không nề hà gì.
Thế nhưng việc chuyển hàng lại không được suôn sẻ lắm. Không biết vì lý do gì mà người bán lần lữa hứa từ thứ 5 đến thứ 7 và cuối cùng phải đến tận thứ 3 tuần sau, nhà chị T.T mới nhận được áo. Không những thế, chiếc áo 1 triệu 6 mà người mua nhận được lại được 'bọc trong túi nilon và gói ngoài bìa giấy', y hệt hàng chợ 160k.
Bang hoang khi mua online chiec ao 1,6 trieu lai nhan boc hang nhu 160k
 

Bang hoang khi mua online chiec ao 1,6 trieu lai nhan boc hang nhu 160k-Hinh-2
 
Vì không có hộp đựng và hóa đơn rõ ràng nên nhà chị T.T quyết định trả lại. Nhưng chị H.C.L lại không đồng ý, cho rằng người mua khó tính, so đo vì chiếc hộp và khiến mình khó chịu, mệt mỏi (?!).
Bang hoang khi mua online chiec ao 1,6 trieu lai nhan boc hang nhu 160k-Hinh-3
 

Bang hoang khi mua online chiec ao 1,6 trieu lai nhan boc hang nhu 160k-Hinh-4
 

Bang hoang khi mua online chiec ao 1,6 trieu lai nhan boc hang nhu 160k-Hinh-5
 

Bang hoang khi mua online chiec ao 1,6 trieu lai nhan boc hang nhu 160k-Hinh-6
 
Vì chiếc áo có giá trị không nhỏ mà phía người bán cũng có cách giải thích không thỏa đáng nên ngay lập tức, chia sẻ của chị T.T đã khiến dân mạng chú ý. Đa số các ý kiến đều không đồng tình với người bán nhưng cũng người cho rằng đây là chuyện bình thường:
- Nghĩ nó chán chưa?
- Còn nói khách so đo với khó tính nữa chứ! Người ta bỏ 1 triệu 6 chứ có phải 16k đâu mà không so đo. Mà kể cả có 16k đi nữa thì cũng là tiền.
- May là tự đặt cho mình, chứ đặt xong rồi bảo nó ship thẳng cho người yêu, người yêu lại tưởng mua 160k thì tình cảm lại đi xuống ấy nhỉ?
- Mình cũng bán hàng kiểu này. Áo về có túi nhưng nếu biết chơi áo thì sờ áo xịn là biết ngay thôi à. Nhưng cách gói hàng tệ quá, phê bình người bán áo nhé!
- Chị đồng nghiệp chỗ mình mua hàng tiền triệu cũng toàn bọc như thế này, nhưng mà hàng vẫn đẹp. Shop người ta gói như thế này cho chắc chắc với nhẹ cân thôi.
Hiện tại chưa rõ đúng sai, thật giả thế nào nhưng dân tình vẫn đang để lại nhiều ý kiến khác nhau phía dưới bài viết của chị T.T.
​Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)