David Beckham sở hữu hình xăm về phụ nữ kín người

Cựu Qủy đỏ David Beckham, người đàn ông đã 41 tuổi này vẫn chưa muốn dừng…xăm.

Duy trì một cường độ tập luyện nhất định chính là phương pháp để David Beckham giữ một form người chuẩn mực như thế sau quãng thời gian dài từ giã sự nghiệp sân cỏ đỉnh cao.
Mới đây, trong khi cựu tiền vệ của Manchester United và Real Madrid bước ra khỏi một phòng tập buổi sáng, anh đã vô tình để lộ một chi tiết thú vị trên bàn tay.
David Beckham so huu hinh xam ve phu nu kin nguoi
 Thân hình vẫn “chuẩn không cần chỉnh” và phong cách họa bì đặc trưng của chàng cầu thủ điển trai vẫn khiến fan nữ đứng ngồi không yên
Một lần nữa thì bộ sưu tập hình xăm của David Beckham lại được chào đón một “thành viên” mới. Dòng chữ “My love” trên mu bàn tay phải được cho là đã được Beckham “bổ sung” mới nhất tại một câu lạc bộ xăm hình anh thường lui đến có tên Shamrock Social Club.
David Beckham so huu hinh xam ve phu nu kin nguoi-Hinh-2
 Bàn tay phải của David Beckham trước khi được xăm bức hình mới
David Beckham so huu hinh xam ve phu nu kin nguoi-Hinh-3
 Và chữ “My love” có vẻ như mới được vẽ lên được phóng viên chụp được khi anh chàng xuất hiện tại một trận bóng chày tại Los Angeles hôm thứ 2 vừa qua
Dòng chữ “My love” xuất hiện tại mu bàn tay phải, gần sát những ngón tay và được cho là phần da còn trống duy nhất chưa xăm gì trên cánh tay phải của Beckham. Đây cũng là nơi anh dành riêng để thể hiện tình cảm với người vợ.
Cái tên “Victoria” cũng được đặt ở vị trí dễ nhìn nhất, gần đó còn là con số “99” – là năm 1999 – năm mà đôi trai tài gái sắc đi đến kết hôn.
David Beckham so huu hinh xam ve phu nu kin nguoi-Hinh-4
 Thân hình gần như đã kín hình xăm của Beckham được “trưng bày” khi chàng cầu thủ đi tập thể dục buổi sáng.
David Beckham so huu hinh xam ve phu nu kin nguoi-Hinh-5
 Mới đây, Beckham cũng khiến không ít người nức lòng khi xăm dòng chữ “Pretty Lady” dành tặng riêng cho Harper trong sinh nhật lần thứ 4 của cô
Theo Dân Việt

Bình luận(0)