Măng cụt. Đây là loại quả có nguồn gốc ở Đông Nam Á, nó được mệnh danh là "nữ hoàng trái cây" với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe như tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện xương khớp, chống lão hóa, và chống ung thư. Quả thanh long. Naomi Mead, nhà dinh dưỡng học hàng đầu và người thành lập viện dinh dưỡng Food First tiết lộ trái thanh long rất giàu vitamin C, loại quả này đã được chứng minh là có tác dụng chống lại các bệnh tự miễn dịch, bệnh tim và các dấu hiệu lão hóa da. Nó chứa các axit omega-3 và omega-6, giúp làm giảm viêm và cải thiện chức năng tế bào.Quả gấc. Loại quả này có chứa một lượng lớn beta-carotene và lycopene, hoạt chất có tác dụng chữa bệnh hiệu quả. "Nghiên cứu cho thấy lượng lycopene trong gấc cao hơn so với cà chua và cà rốt gấp 10 lần", nhà nghiên cứu Mead tiết lộ. Ngoài ra, nghiên cứu của Trường Đại học Dược và Y khoa sinh học Portsmouth cho thấy lycopene có tác dụng chống ung thư phổi, dạ dày và tuyến tiền liệt.Quả cọ. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện loại quả này có chứa các chất oxy hóa có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh tuyến tiền liệt.Quả trứng gà (quả Lekima). Nhà nghiên cứu Mead tiết lộ: "Loại quả này chứa dồi dào các chất chống oxy hóa, chất xơ, beta carotene, niacin, kali, kẽm và sắt... rất tốt cho những bệnh nhân tiểu đường".Quả Pichuberry (quả tầm bóp, thù lù). Nếu như ở Việt Nam, đây chỉ là một loại quả mọc hoang thì ở Peru đây là một loài quả xuất khẩu. Với hàm lượng cao vitamin D, C và B12 nó được chứng minh là có tác dụng tuyệt vời cho xương và da, giảm viêm, chống ung thư hiệu quả.
Măng cụt. Đây là loại quả có nguồn gốc ở Đông Nam Á, nó được mệnh danh là "nữ hoàng trái cây" với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe như tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện xương khớp, chống lão hóa, và chống ung thư.
Quả thanh long. Naomi Mead, nhà dinh dưỡng học hàng đầu và người thành lập viện dinh dưỡng Food First tiết lộ trái thanh long rất giàu vitamin C, loại quả này đã được chứng minh là có tác dụng chống lại các bệnh tự miễn dịch, bệnh tim và các dấu hiệu lão hóa da. Nó chứa các axit omega-3 và omega-6, giúp làm giảm viêm và cải thiện chức năng tế bào.
Quả gấc. Loại quả này có chứa một lượng lớn beta-carotene và lycopene, hoạt chất có tác dụng chữa bệnh hiệu quả. "Nghiên cứu cho thấy lượng lycopene trong gấc cao hơn so với cà chua và cà rốt gấp 10 lần", nhà nghiên cứu Mead tiết lộ. Ngoài ra, nghiên cứu của Trường Đại học Dược và Y khoa sinh học Portsmouth cho thấy lycopene có tác dụng chống ung thư phổi, dạ dày và tuyến tiền liệt.
Quả cọ. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện loại quả này có chứa các chất oxy hóa có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh tuyến tiền liệt.
Quả trứng gà (quả Lekima). Nhà nghiên cứu Mead tiết lộ: "Loại quả này chứa dồi dào các chất chống oxy hóa, chất xơ, beta carotene, niacin, kali, kẽm và sắt... rất tốt cho những bệnh nhân tiểu đường".
Quả Pichuberry (quả tầm bóp, thù lù). Nếu như ở Việt Nam, đây chỉ là một loại quả mọc hoang thì ở Peru đây là một loài quả xuất khẩu. Với hàm lượng cao vitamin D, C và B12 nó được chứng minh là có tác dụng tuyệt vời cho xương và da, giảm viêm, chống ung thư hiệu quả.