Canh mỳ hải sản Kalguksu, đây là món mỳ được làm thủ công bằng tay. Nước dùng của kalguksu thay đổi tùy vào các loại nguyên liệu. Thông thường nước dùng được làm từ cá cơm, gà hay thịt bò. Tới Hàn Quốc bạn có thể thưởng thức món mỳ này ở phố Kalguksu. Món mỳ Memilguksu.Món mỳ này là sự kết hợp hoàn hảo của cá cơm, tảo bẹ, củ cải, hành tây và những sợi mỳ. Món mỳ này rất được người Hàn Quốc ưa thích. Nó thường được ăn vào mùa hè. Món mỳ lạnh Naengmyeon. Món mì này chỉ có duy nhất ở Hàn Quốc, rất được ưa chuộng vào mùa hè. Nguyên liệu chính là sợi mì mỏng làm từ bột kiều mạch hơi dai, nước hầm thịt bò cùng lát lê tươi, dưa chuột mát lạnh. Ngoài ra người ta còn cho thêm thịt bò hoặc một quả trứng luộc để tăng thêm dinh dưỡng và tạo màu sắc hấp dẫn. Mì tương đen jajangmyeon. Món ăn gồm hai phần chính là mì và nước sốt tương đen.
Canh mỳ hải sản Kalguksu, đây là món mỳ được làm thủ công bằng tay.
Nước dùng của kalguksu thay đổi tùy vào các loại nguyên liệu.
Thông thường nước dùng được làm từ cá cơm, gà hay thịt bò.
Tới Hàn Quốc bạn có thể thưởng thức món mỳ này ở phố Kalguksu.
Món mỳ Memilguksu.
Món mỳ này là sự kết hợp hoàn hảo của cá cơm, tảo bẹ, củ cải, hành tây và những sợi mỳ.
Món mỳ này rất được người Hàn Quốc ưa thích.
Nó thường được ăn vào mùa hè.
Món mỳ lạnh Naengmyeon.
Món mì này chỉ có duy nhất ở Hàn Quốc, rất được ưa chuộng vào mùa hè.
Nguyên liệu chính là sợi mì mỏng làm từ bột kiều mạch hơi dai, nước hầm thịt bò cùng lát lê tươi, dưa chuột mát lạnh. Ngoài ra người ta còn cho thêm thịt bò hoặc một quả trứng luộc để tăng thêm dinh dưỡng và tạo màu sắc hấp dẫn.
Mì tương đen jajangmyeon.
Món ăn gồm hai phần chính là mì và nước sốt tương đen.