Súp gà ngô. Món ăn sang chảnh trong các bữa tiệc của các nhà hàng hiện nay đã được các quán ăn bình dân cho vào thực đơn với giá rẻ bất ngờ. B ữa sáng giá 10.000 đồng này đặc biệt phục vụ khách hàng teen ở các quán gần trường học. Một bát súp ngô mát lạnh cho một buổi sáng hè oi bức là lựa chọn tuyệt vời. Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ với đầy đủ gà xé, ngô và nấm hương thái lát thơm lừng. (Ảnh:Alobacsy).Bánh giò. Là một loại bánh được làm bằng bột gạo tẻ, bột năng hòa với nước xương hầm, nhân làm từ thịt nạc vai có kèm mộc nhĩ, hành tím khô, hành tây, hạt tiêu, nước mắm, muối. Sáng ngày hè ăn bánh giò thì không hề ngán chút nào bởi nó rất mềm, thơm ngon và dễ nuốt. (Ảnh: Amthuc365).Bánh bao. Là món bánh có nguồn gốc từ Trung Quốc, nay rất phổ biến ở Việt Nam. Đây cũng là món ăn sáng phố biển của người Việt với giá dao động 7.000-10.000 đồng. Món này lại rất tiện lợi, có thể mang theo để ăn trong lúc vội vã. Rẻ như thế, nhưng món bánh bao hoàn toàn đủ chất đối với một bữa sáng. Nó có cả nhân thịt, trứng lẫn mộc nhĩ thơm thơm, được bọc ngoài bởi lớp gạo dẻo cho bạn no đến trưa. (Ảnh: Amthuc365).Bánh khúc. Với những người không thích ăn xôi khô thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bánh được làm nhân từ lá rau khúc trộn đỗ và thịt và xôi bọc ngoài. Món ăn rất đẹp mắt với đủ màu sắc, xanh xanh của lá khúc (lá dứa), vàng ươm của đậu, hồng hào của thịt băm... Món này cực kỳ thơm ngon mà giá chỉ 10.000 đồng, nơi nào bán nhiều hơn thì cũng chỉ 15.000 đồng. (Ảnh: Giadinh,net).Bánh rán ngọt. Những chiếc bánh rán lúc lắc vàng rộm phủ kín bởi lớp vừng trắng thơm phức bên ngoài và phần nhân đỗ bùi ngọt bên trong sẽ một món ăn tuyệt vời và vô cùng rẻ. Mỗi cái bánh rán chỉ 2.000-3.000 đồng, chỉ cần 3 cái là đã đủ cho một bữa sáng. (Ảnh: Ngoisao).Xôi bình dân. Sáng sớm hoặc vào buổi tối, những xe xôi di động chạy khắp Hà Nội. Hoặc những thúng xôi rất “Việt Nam” ngồi cạnh vỉa hè với đủ các loại xôi để bạn chọn lựạ: xôi ruốc, xéo, dừa, đỗ đen … Quá ổn cho một phần ăn sáng 10.000 đồng, ngon, nhanh, gọn, đủ chất. (Ảnh: Monngonmoingay).Bánh ày là một loại bánh truyền thống của dân tộc có từ đời vua Hùng. Bánh được làm từ gạo nếp giã mịn. Có hai loại, bánh dày kẹp giò và bánh dày nhân đỗ. Mỗi buổi sáng, trên đường phố Hà Nội ngập tràn các loại bánh này. Vừa ngon, không ngán và có chi phí vô cùng rẻ, chỉ 10.000 đồng một cặp to bằng lòng bàn tay là bạn đã có một bữa sáng rất ngon lành. (Ảnh: Nhahanghanoi).Bánh gối. Chỉ 4.000-5.000 đồng một chiếc bé hoặc 10.000 đồng chiếc to nhưng nó mang tới cho bạn nhiều dinh dưỡng. Người Hà Nội không ai còn xa lạ với món này. Tuy nhiên, để ăn sáng thì hơi khó tìm quán. Bạn phải đi lên phố Lương Văn Can hoặc Gốc Đa sẽ phục vụ cho bữa sáng. Trong buổi chiều thì món này rất nhiều trên các tuyến phố. (Ảnh: Ngoisao).Bánh rán ngọt. Những chiếc bánh rán lúc lắc vàng rộm phủ kín bởi lớp vừng trắng thơm phức bên ngoài và phần nhân đỗ bùi ngọt bên trong sẽ một món ăn tuyệt vời và vô cùng rẻ. Mỗi cái bánh rán chỉ 2.000-3.000 đồng. (Ảnh:cachnaumonngon).Quẩy nóng. Chỉ 2.000-3.000 đồng/que. Nóng mà không hề ngán. Những chiếc quẩy dài vàng rộm, giòn tan chấm với nước mắm ớt chua cay thì tuyệt cú. Quẩy nóng có thể tìm thấy bất cứ đâu vào buổi sáng, nhiều nhất là những hàng quanh trường học. (Ảnh:Guu).
Súp gà ngô. Món ăn sang chảnh trong các bữa tiệc của các nhà hàng hiện nay đã được các quán ăn bình dân cho vào thực đơn với giá rẻ bất ngờ. B ữa sáng giá 10.000 đồng này đặc biệt phục vụ khách hàng teen ở các quán gần trường học. Một bát súp ngô mát lạnh cho một buổi sáng hè oi bức là lựa chọn tuyệt vời. Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ với đầy đủ gà xé, ngô và nấm hương thái lát thơm lừng. (Ảnh:Alobacsy).
Bánh giò. Là một loại bánh được làm bằng bột gạo tẻ, bột năng hòa với nước xương hầm, nhân làm từ thịt nạc vai có kèm mộc nhĩ, hành tím khô, hành tây, hạt tiêu, nước mắm, muối. Sáng ngày hè ăn bánh giò thì không hề ngán chút nào bởi nó rất mềm, thơm ngon và dễ nuốt. (Ảnh: Amthuc365).
Bánh bao. Là món bánh có nguồn gốc từ Trung Quốc, nay rất phổ biến ở Việt Nam. Đây cũng là món ăn sáng phố biển của người Việt với giá dao động 7.000-10.000 đồng. Món này lại rất tiện lợi, có thể mang theo để ăn trong lúc vội vã. Rẻ như thế, nhưng món bánh bao hoàn toàn đủ chất đối với một bữa sáng. Nó có cả nhân thịt, trứng lẫn mộc nhĩ thơm thơm, được bọc ngoài bởi lớp gạo dẻo cho bạn no đến trưa. (Ảnh: Amthuc365).
Bánh khúc. Với những người không thích ăn xôi khô thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bánh được làm nhân từ lá rau khúc trộn đỗ và thịt và xôi bọc ngoài. Món ăn rất đẹp mắt với đủ màu sắc, xanh xanh của lá khúc (lá dứa), vàng ươm của đậu, hồng hào của thịt băm... Món này cực kỳ thơm ngon mà giá chỉ 10.000 đồng, nơi nào bán nhiều hơn thì cũng chỉ 15.000 đồng. (Ảnh: Giadinh,net).
Bánh rán ngọt. Những chiếc bánh rán lúc lắc vàng rộm phủ kín bởi lớp vừng trắng thơm phức bên ngoài và phần nhân đỗ bùi ngọt bên trong sẽ một món ăn tuyệt vời và vô cùng rẻ. Mỗi cái bánh rán chỉ 2.000-3.000 đồng, chỉ cần 3 cái là đã đủ cho một bữa sáng. (Ảnh: Ngoisao).
Xôi bình dân. Sáng sớm hoặc vào buổi tối, những xe xôi di động chạy khắp Hà Nội. Hoặc những thúng xôi rất “Việt Nam” ngồi cạnh vỉa hè với đủ các loại xôi để bạn chọn lựạ: xôi ruốc, xéo, dừa, đỗ đen … Quá ổn cho một phần ăn sáng 10.000 đồng, ngon, nhanh, gọn, đủ chất. (Ảnh: Monngonmoingay).
Bánh ày là một loại bánh truyền thống của dân tộc có từ đời vua Hùng. Bánh được làm từ gạo nếp giã mịn. Có hai loại, bánh dày kẹp giò và bánh dày nhân đỗ. Mỗi buổi sáng, trên đường phố Hà Nội ngập tràn các loại bánh này. Vừa ngon, không ngán và có chi phí vô cùng rẻ, chỉ 10.000 đồng một cặp to bằng lòng bàn tay là bạn đã có một bữa sáng rất ngon lành. (Ảnh: Nhahanghanoi).
Bánh gối. Chỉ 4.000-5.000 đồng một chiếc bé hoặc 10.000 đồng chiếc to nhưng nó mang tới cho bạn nhiều dinh dưỡng. Người Hà Nội không ai còn xa lạ với món này. Tuy nhiên, để ăn sáng thì hơi khó tìm quán. Bạn phải đi lên phố Lương Văn Can hoặc Gốc Đa sẽ phục vụ cho bữa sáng. Trong buổi chiều thì món này rất nhiều trên các tuyến phố. (Ảnh: Ngoisao).
Bánh rán ngọt. Những chiếc bánh rán lúc lắc vàng rộm phủ kín bởi lớp vừng trắng thơm phức bên ngoài và phần nhân đỗ bùi ngọt bên trong sẽ một món ăn tuyệt vời và vô cùng rẻ. Mỗi cái bánh rán chỉ 2.000-3.000 đồng. (Ảnh:cachnaumonngon).
Quẩy nóng. Chỉ 2.000-3.000 đồng/que. Nóng mà không hề ngán. Những chiếc quẩy dài vàng rộm, giòn tan chấm với nước mắm ớt chua cay thì tuyệt cú. Quẩy nóng có thể tìm thấy bất cứ đâu vào buổi sáng, nhiều nhất là những hàng quanh trường học. (Ảnh:Guu).