Dim sum. Dim sum là tên gọi chung của tất cả các món ăn được chế biến theo kiểu bọc một lớp bột mỏng ở bên ngoài, bên trong là nhân, bao gồm cả đồ mặn, đồ ngọt, đồ chiên hay đồ hấp. Đa dạng như vậy nhưng nguyên liệu chủ yếu của món này chỉ gồm một số thành phần chính như bột gạo, bột mì, hải sản và các loại rau.
Trà sữa Hong Kong. Khi đến đây, bạn có cơ hội thưởng thức 2 món chính là trà sữa truyền thống với vị đen đậm pha cùng sữa đặc và trà sữa Yin-yang kết hợp giữa trà và cà phê, khiến hương vị của nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Mì. Mì Hong Kong khá đa dạng nên bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho hợp với khẩu vị của mình. Có nhiều loại như mì tươi, mì trứng ăn liền kết hợp với nước dùng ngọt, đậm đà được chế từ tôm hoặc xương.
Thịt nướng xá xíu. Nguyên liệu chính của món ăn gồm thịt lợn được tẩm ướp với nhiều gia vị khác nhau. Món ăn có thể được nướng hoặc quay với mật ong. Khi thành phẩm, thịt nướng xá xíu vô cùng hấp dẫn với màu vàng bắt mắt cùng hương vị đặc trưng. Bánh kẹp thịt nướng. Để làm nên món bánh này, người ta tận dụng một loại bánh sandwich kẹp với lớp gà chiên, nướng thơm lừng. Bánh kẹp thịt nướng vô cùng hấp dẫn khi được thưởng thức cùng rượu whisky. Bánh bao kẹp thịt. Được mệnh danh là món dành cho những người sành ăn, bánh bao kẹp thịt được làm từ bánh bao truyền thống kết hợp với thịt ba chỉ, gà nướng và sốt mayo Tứ Xuyên.
Bánh kẹp vịt quay Bắc Kinh. Vịt quay Bắc Kinh vốn là niềm tự hào của ẩm thực Trung Quốc. Tuy nhiên thay vì để khách thưởng thức nguyên một chú vịt, chủ quán sẽ thái thành từng lát mỏng, kẹp vào bánh đa giòn cùng với nước sốt, dưa chuột vô cùng sinh động. Bánh quế trứng. Là một trong những món ăn ngọt đặc sắc, bánh quế trứng là sự kết hợp hoàn hảo từ vị vani, socola, giăm bông hoặc pho mát. Nhìn chung, dù sở hữu vị nào thì bánh quế trứng cũng dễ dàng chinh phục người ăn ngay từ miếng đầu tiên.
Bánh trứng. Nhiều người cho rằng, bánh trứng Hong Kong được lấy cảm hứng từ chiếc bánh tart của châu Âu được chế biến lại sao cho phù hợp với khẩu vị của người dân xứ cảng. Dù bắt nguồn từ đâu đi nữa, bánh trứng phong cách Hong Kong vẫn là món tráng miệng được ưa chuộng và yêu thích của bất kỳ ai khi đến đây.
Dim sum. Dim sum là tên gọi chung của tất cả các món ăn được chế biến theo kiểu bọc một lớp bột mỏng ở bên ngoài, bên trong là nhân, bao gồm cả đồ mặn, đồ ngọt, đồ chiên hay đồ hấp. Đa dạng như vậy nhưng nguyên liệu chủ yếu của món này chỉ gồm một số thành phần chính như bột gạo, bột mì, hải sản và các loại rau.
Trà sữa Hong Kong. Khi đến đây, bạn có cơ hội thưởng thức 2 món chính là trà sữa truyền thống với vị đen đậm pha cùng sữa đặc và trà sữa Yin-yang kết hợp giữa trà và cà phê, khiến hương vị của nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Mì. Mì Hong Kong khá đa dạng nên bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho hợp với khẩu vị của mình. Có nhiều loại như mì tươi, mì trứng ăn liền kết hợp với nước dùng ngọt, đậm đà được chế từ tôm hoặc xương.
Thịt nướng xá xíu. Nguyên liệu chính của món ăn gồm thịt lợn được tẩm ướp với nhiều gia vị khác nhau. Món ăn có thể được nướng hoặc quay với mật ong. Khi thành phẩm, thịt nướng xá xíu vô cùng hấp dẫn với màu vàng bắt mắt cùng hương vị đặc trưng.
Bánh kẹp thịt nướng. Để làm nên món bánh này, người ta tận dụng một loại bánh sandwich kẹp với lớp gà chiên, nướng thơm lừng. Bánh kẹp thịt nướng vô cùng hấp dẫn khi được thưởng thức cùng rượu whisky.
Bánh bao kẹp thịt. Được mệnh danh là món dành cho những người sành ăn, bánh bao kẹp thịt được làm từ bánh bao truyền thống kết hợp với thịt ba chỉ, gà nướng và sốt mayo Tứ Xuyên.
Bánh kẹp vịt quay Bắc Kinh. Vịt quay Bắc Kinh vốn là niềm tự hào của ẩm thực Trung Quốc. Tuy nhiên thay vì để khách thưởng thức nguyên một chú vịt, chủ quán sẽ thái thành từng lát mỏng, kẹp vào bánh đa giòn cùng với nước sốt, dưa chuột vô cùng sinh động.
Bánh quế trứng. Là một trong những món ăn ngọt đặc sắc, bánh quế trứng là sự kết hợp hoàn hảo từ vị vani, socola, giăm bông hoặc pho mát. Nhìn chung, dù sở hữu vị nào thì bánh quế trứng cũng dễ dàng chinh phục người ăn ngay từ miếng đầu tiên.
Bánh trứng. Nhiều người cho rằng, bánh trứng Hong Kong được lấy cảm hứng từ chiếc bánh tart của châu Âu được chế biến lại sao cho phù hợp với khẩu vị của người dân xứ cảng. Dù bắt nguồn từ đâu đi nữa, bánh trứng phong cách Hong Kong vẫn là món tráng miệng được ưa chuộng và yêu thích của bất kỳ ai khi đến đây.