Lưỡi bò hầm. Để biến chiếc lưỡi to lớn thành món ăn, người đầu bếp tiến hành làm sạch rồi hầm kỹ ở nhiệt độ cao. Khi thành phẩm, lưỡi bò có độ nạc đặc trưng song vẫn giữ được sự mềm mại. Người ta thường cắt thành từng lát mỏng, nhai chậm để cảm nhận vị ngọt như tan trong miệng. Thịt thỏ. Thịt thỏ được dùng phổ biến ở Anh song người ta tin rằng nó có nguồn gốc từ Pháp. Từ chú thỏ dễ thương, người ta làm thịt, sốt với mù tạt đảm bảo chín tới. Trường hợp ninh quá nhừ, thịt thỏ trở nên dai, vô cùng khó nuốt. Đầu vú bò. Vẻ bề ngoài xấu xí hoàn toàn trái ngược với hương vị mà món ăn mang lại. Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn bởi chúng được vệ sinh sạch sẽ trước khi chế biến. Bồ câu. Bồ câu là vật nuôi yêu quý, nhiều người không nỡ sử dụng chúng trong các bữa ăn của mình. Thế nhưng, đây lại là nguồn thực phẩm truyền thống tại Pháp suốt nhiều thế kỷ qua. Trong số các món, thịt bồ câu ăn kèm nấm rất được ưa chuộng. Bao tử. Trong khi không đả động đến phần lòng, người dân Pháp lại tỏ ra vô cùng thích thú với bao tử vật nuôi. Ngoài hương vị thơm ngon, bao tử được ưa chuộng bởi lượng collagen có lợi cho sức khỏe.Dồi. Để làm nên món này, người ta tận dụng bộ lòng của vật nuôi, rửa sạch, nhồi các nguyên liệu ăn kèm rồi làm chín. Lòng vật nuôi khiến nhiều người e ngại bởi mùi khó chịu. Tuy nhiên, khi được chế biến, món ăn vô cùng hấp dẫn bởi hương vị tuyệt ngon. Gan ngỗng. Là một trong những món ăn đặc sản, tinh hoa ẩm thực của Pháp, quá trình chế biến gan ngỗng béo được áp dụng các quy tắc phức tạp để xứng với “tầm vóc” của một món ăn thượng hạng. Khi thành phẩm, gan ngỗng béo có vị béo nhưng không ngậy, thường được thưởng thức cùng bánh mì.
Não bò. Dù không phải loài vật thông minh nhưng não bò vẫn được ưa chuộng tại Pháp. Các đầu bếp tin rằng, thưởng thức món ăn từ não bò rất giàu dinh dưỡng, tốt cho da và xương.
Cầu gai. Cầu gai còn được biết đến với tên gọi nhum hay nhím biển bởi hình dạng xấu xí, gai tua tủa như loài nhím. Thực tế, cầu gai được ví như nhân sâm của đại dương vì những tác dụng của nó. Bất chấp vẻ nhầy nhụa, người ta vẫn tìm đến cầu gai bởi chúng giàu canxi, vô cùng bổ dưỡng.
Lưỡi bò hầm. Để biến chiếc lưỡi to lớn thành món ăn, người đầu bếp tiến hành làm sạch rồi hầm kỹ ở nhiệt độ cao. Khi thành phẩm, lưỡi bò có độ nạc đặc trưng song vẫn giữ được sự mềm mại. Người ta thường cắt thành từng lát mỏng, nhai chậm để cảm nhận vị ngọt như tan trong miệng.
Thịt thỏ. Thịt thỏ được dùng phổ biến ở Anh song người ta tin rằng nó có nguồn gốc từ Pháp. Từ chú thỏ dễ thương, người ta làm thịt, sốt với mù tạt đảm bảo chín tới. Trường hợp ninh quá nhừ, thịt thỏ trở nên dai, vô cùng khó nuốt.
Đầu vú bò. Vẻ bề ngoài xấu xí hoàn toàn trái ngược với hương vị mà món ăn mang lại. Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn bởi chúng được vệ sinh sạch sẽ trước khi chế biến.
Bồ câu. Bồ câu là vật nuôi yêu quý, nhiều người không nỡ sử dụng chúng trong các bữa ăn của mình. Thế nhưng, đây lại là nguồn thực phẩm truyền thống tại Pháp suốt nhiều thế kỷ qua. Trong số các món, thịt bồ câu ăn kèm nấm rất được ưa chuộng.
Bao tử. Trong khi không đả động đến phần lòng, người dân Pháp lại tỏ ra vô cùng thích thú với bao tử vật nuôi. Ngoài hương vị thơm ngon, bao tử được ưa chuộng bởi lượng collagen có lợi cho sức khỏe.
Dồi. Để làm nên món này, người ta tận dụng bộ lòng của vật nuôi, rửa sạch, nhồi các nguyên liệu ăn kèm rồi làm chín. Lòng vật nuôi khiến nhiều người e ngại bởi mùi khó chịu. Tuy nhiên, khi được chế biến, món ăn vô cùng hấp dẫn bởi hương vị tuyệt ngon.
Gan ngỗng. Là một trong những món ăn đặc sản, tinh hoa ẩm thực của Pháp, quá trình chế biến gan ngỗng béo được áp dụng các quy tắc phức tạp để xứng với “tầm vóc” của một món ăn thượng hạng. Khi thành phẩm, gan ngỗng béo có vị béo nhưng không ngậy, thường được thưởng thức cùng bánh mì.
Não bò. Dù không phải loài vật thông minh nhưng não bò vẫn được ưa chuộng tại Pháp. Các đầu bếp tin rằng, thưởng thức món ăn từ não bò rất giàu dinh dưỡng, tốt cho da và xương.
Cầu gai. Cầu gai còn được biết đến với tên gọi nhum hay nhím biển bởi hình dạng xấu xí, gai tua tủa như loài nhím. Thực tế, cầu gai được ví như nhân sâm của đại dương vì những tác dụng của nó. Bất chấp vẻ nhầy nhụa, người ta vẫn tìm đến cầu gai bởi chúng giàu canxi, vô cùng bổ dưỡng.