Móng giò nấu hon. Nấu hon là một cách chế biến khá phổ biến của người dân miền Trung. Để có được món ngon, quá trình nấu nướng tuyệt đối không được bỏ qua các nguyên liệu đặc trưng như nghệ, sả. Đồng thời, chị em cần bỏ ra khá nhiều thời gian ninh để xương thật nhừ. Bún móng giò dọc mùng. Sự hấp dẫn của bún móng giò đến từ phần thịt luộc vừa tầm, chắc và không ngấy. Ngoài ra, món ăn ngon còn nhờ phần mọc mềm mại, nước dùng ngọt lừ nêm gia vị đậm đà, vừa vặn. Móng giò hầm lạc, bí đỏ. Món ăn khá hợp cho những ngày mùa thu dịu mát. Kết hợp cảm giác bùi bùi của lạc và ngọt mát của bí đỏ, móng giò không chỉ ngon miệng mà còn có tác dụng bổ huyết, thông sữa cực tốt cho các bà mẹ sau sinh. Móng giò xào sả ớt. Sự kết hợp hoàn hảo giữa móng giò giàu chất dinh dưỡng và các loại gia vị như sả, ớt sẽ mang lại cho bạn bữa ăn tuyệt ngon. Bên cạnh đó, móng giò chứa hàm lượng collagen cao có tác dụng ngăn ngừa nếp nhăn và hiện tượng chảy xệ, mang lại làn da khỏe đẹp không cần mỹ phẩm.
Móng giò hầm đu đủ xanh. Móng giò hầm đu đủ xanh ngon nhất lúc nóng hổi. Khi thưởng thức, bạn dễ dàng cảm nhận vị ngọt cũng như sự đậm đà của nước tiết ra từ móng giò. Tuy nhiên, với các chị em muốn mang thai hoặc đang mang thai không nên dùng đu đủ xanh. Trong loại trái cây này chứa chất papain có thể phá hủy tế bào phôi thai và hormone progesterone, ngăn cản quá trình thụ thai.
Ngoài ra, mùa thu còn rất hợp để thưởng thức món móng giò hầm hạt sen.Móng giò hầm cải xanh. Móng giò giả cầy. Móng giò kho tàu. Móng giò ninh măng. Hoặc món móng giò nấu khoai sọ.
Móng giò nấu hon. Nấu hon là một cách chế biến khá phổ biến của người dân miền Trung. Để có được món ngon, quá trình nấu nướng tuyệt đối không được bỏ qua các nguyên liệu đặc trưng như nghệ, sả. Đồng thời, chị em cần bỏ ra khá nhiều thời gian ninh để xương thật nhừ.
Bún móng giò dọc mùng. Sự hấp dẫn của bún móng giò đến từ phần thịt luộc vừa tầm, chắc và không ngấy. Ngoài ra, món ăn ngon còn nhờ phần mọc mềm mại, nước dùng ngọt lừ nêm gia vị đậm đà, vừa vặn.
Móng giò hầm lạc, bí đỏ. Món ăn khá hợp cho những ngày mùa thu dịu mát. Kết hợp cảm giác bùi bùi của lạc và ngọt mát của bí đỏ, móng giò không chỉ ngon miệng mà còn có tác dụng bổ huyết, thông sữa cực tốt cho các bà mẹ sau sinh.
Móng giò xào sả ớt. Sự kết hợp hoàn hảo giữa móng giò giàu chất dinh dưỡng và các loại gia vị như sả, ớt sẽ mang lại cho bạn bữa ăn tuyệt ngon. Bên cạnh đó, móng giò chứa hàm lượng collagen cao có tác dụng ngăn ngừa nếp nhăn và hiện tượng chảy xệ, mang lại làn da khỏe đẹp không cần mỹ phẩm.
Móng giò hầm đu đủ xanh. Móng giò hầm đu đủ xanh ngon nhất lúc nóng hổi. Khi thưởng thức, bạn dễ dàng cảm nhận vị ngọt cũng như sự đậm đà của nước tiết ra từ móng giò. Tuy nhiên, với các chị em muốn mang thai hoặc đang mang thai không nên dùng đu đủ xanh. Trong loại trái cây này chứa chất papain có thể phá hủy tế bào phôi thai và hormone progesterone, ngăn cản quá trình thụ thai.
Ngoài ra, mùa thu còn rất hợp để thưởng thức món móng giò hầm hạt sen.
Móng giò hầm cải xanh.
Móng giò giả cầy.
Móng giò kho tàu.
Móng giò ninh măng.
Hoặc món móng giò nấu khoai sọ.