Thịt lợn giả cầy. Để làm món này, bạn cần chuẩn bị thịt ba rọi, riềng cùng các loại gia vị. Khá công phu song món ngon không ngừng hấp dẫn người ăn nhờ mùi thơm ngào ngạt cùng màu vàng ruộm bắt mắt. Khi thưởng thức kèm với lá mơ, mắm tôm, bạn sẽ nhanh chóng bị chinh phục bởi hương vị đậm đà, bùi bùi thú vị.
Thịt xiên nướng. Thịt xiên nướng là thức quà vặt cực hấp dẫn trong tiết trời heo may, se lạnh. Thịt tuyệt ngon khi thưởng thức lúc nóng hổi. Để làm nên sự mềm mại, ngon mà không ngấy thì tỷ lệ nạc – mỡ phải vừa vặn, chín tới thơm lừng mùi thịt hòa quyện cùng vị cay cay của tương ớt.Nem chua. Ngoài đặc sản nem chua Thanh Hóa, trong tiết trời lành lạnh mùa thu, không gì tuyệt vời hơn được cùng bạn bè tụ tập, thưởng thức vị nóng hổi, dai dai của nem chua nướng, rán trứ danh. Để ăn nhiều mà không ngấy, bạn có thể dùng kèm với các loại quả như dưa chuột, dưa góp hoặc một vài loại rau thơm. Thịt kho nấm. Thịt kho nấm phù hợp cho những ngày cuối tuần bởi khâu chế biến mất khá nhiều thời gian. Dù vậy, công sức bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng khi thưởng thức bữa cơm ngon miệng, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cả gia đình. Thịt bọc trứng cút chiên xù. Nguyên liệu để làm món ăn cần có trứng cút, trứng gà, thịt nạc xay, giò sống, hạt tiêu, gia vị và bột chiên. Thịt bọc trứng cút chiên xù phù hợp cho các bữa phụ hoặc món ăn vặt ưa thích. Canh hẹ nấu thịt. Canh hẹ nấu thịt thanh mát, giải nhiệt hiệu quả. Ngoài vai trò là món ăn tuyệt ngon, hẹ còn có tác dụng trị đau họng, rôm sẩy cực nhạy.
Thịt lợn xào nước tương gừng. Món ăn là sự kết hợp hoàn hảo của thịt lợn mềm mại cùng nước gừng thơm, cay nồng song không gắt. Thịt lợn xào nước tương gừng rất thích hợp vào tiết trời se lạnh, mang lại cảm giác ấm bụng cho người ăn.
Ngoài ra, bạn có thể chiêu đãi cả nhà bằng cách chế biến món thịt om chuối. Gỏi tai lợn xoài xanh. Thịt băm viên rán giòn. Thịt lợn muối. Hoặc cháo thịt băm trứng tuyệt ngon, dễ làm.
Thịt lợn giả cầy. Để làm món này, bạn cần chuẩn bị thịt ba rọi, riềng cùng các loại gia vị. Khá công phu song món ngon không ngừng hấp dẫn người ăn nhờ mùi thơm ngào ngạt cùng màu vàng ruộm bắt mắt. Khi thưởng thức kèm với lá mơ, mắm tôm, bạn sẽ nhanh chóng bị chinh phục bởi hương vị đậm đà, bùi bùi thú vị.
Thịt xiên nướng. Thịt xiên nướng là thức quà vặt cực hấp dẫn trong tiết trời heo may, se lạnh. Thịt tuyệt ngon khi thưởng thức lúc nóng hổi. Để làm nên sự mềm mại, ngon mà không ngấy thì tỷ lệ nạc – mỡ phải vừa vặn, chín tới thơm lừng mùi thịt hòa quyện cùng vị cay cay của tương ớt.
Nem chua. Ngoài đặc sản nem chua Thanh Hóa, trong tiết trời lành lạnh mùa thu, không gì tuyệt vời hơn được cùng bạn bè tụ tập, thưởng thức vị nóng hổi, dai dai của nem chua nướng, rán trứ danh. Để ăn nhiều mà không ngấy, bạn có thể dùng kèm với các loại quả như dưa chuột, dưa góp hoặc một vài loại rau thơm.
Thịt kho nấm. Thịt kho nấm phù hợp cho những ngày cuối tuần bởi khâu chế biến mất khá nhiều thời gian. Dù vậy, công sức bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng khi thưởng thức bữa cơm ngon miệng, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cả gia đình.
Thịt bọc trứng cút chiên xù. Nguyên liệu để làm món ăn cần có trứng cút, trứng gà, thịt nạc xay, giò sống, hạt tiêu, gia vị và bột chiên. Thịt bọc trứng cút chiên xù phù hợp cho các bữa phụ hoặc món ăn vặt ưa thích.
Canh hẹ nấu thịt. Canh hẹ nấu thịt thanh mát, giải nhiệt hiệu quả. Ngoài vai trò là món ăn tuyệt ngon, hẹ còn có tác dụng trị đau họng, rôm sẩy cực nhạy.
Thịt lợn xào nước tương gừng. Món ăn là sự kết hợp hoàn hảo của thịt lợn mềm mại cùng nước gừng thơm, cay nồng song không gắt. Thịt lợn xào nước tương gừng rất thích hợp vào tiết trời se lạnh, mang lại cảm giác ấm bụng cho người ăn.
Ngoài ra, bạn có thể chiêu đãi cả nhà bằng cách chế biến món thịt om chuối.
Gỏi tai lợn xoài xanh.
Thịt băm viên rán giòn.
Thịt lợn muối.
Hoặc cháo thịt băm trứng tuyệt ngon, dễ làm.