Đau đớn phát hiện sự thật chồng đi "công tác" ngay đêm tân hôn

Hân bàng hoàng phát hiện chồng của mình đã ngoại tình với cô nhân tình ngay trong đêm tân hôn của hai người.

Hân được vào thực tập trong phòng kinh doanh của một công ty tư nhân có tiếng. Ngay ngày đầu đến đây, cô đã bị ấn tượng bởi vẻ lãng tử, hào hoa của Hoàng trưởng phòng.
Có chút nhan sắc, cộng với lý do cần xin số liệu, học hỏi kinh nghiệm, Hân dễ dàng tiếp cận Hoàng. May thay, cô cũng được anh chỉ bảo nhiệt tình, còn dẫn đi gặp đối tác trong một vài mối quan hệ làm ăn. Hân cảm nhận được rõ ràng đối phương cũng để ý đến mình, nên chẳng hề giữ ý.
Dau don phat hien su that  chong di
Ảnh minh họa 
Hân nhanh chóng trở thành cô nàng bé bỏng, lẽo đẽo theo chân Hoàng suốt cả ngày. Hoàng tỏ ra là một người đàn ông từng trải, rất chiều chuộng người yêu bé nhỏ. Anh dẫn Hân đi dạo trong các trung tâm thương mại, chi tiền cho những món đồ hiệu mà Hân từng chỉ biết ước ao. Hoàng cũng không quên thổi vào tai Hân những lời có cánh, đại loại như: “Chưa có người con gái nào khiến anh say mê như em.” Hân ngỡ như đã gặp được bạch mã hoàng tử của cuộc đời mình. Và không ngại dâng hiến.
Nay, Hân được Hoàng đài thọ một chuyến đi Đà Nẵng nghỉ mát cùng hội bạn độc thân của anh. Cô hào hứng tham gia, dù có chút lạ kỳ khi những anh chị đi cùng sống khá buông thả, nhưng Hân vẫn tặc lưỡi cho qua, bởi chính cô và Hoàng cũng không là ngoại lệ.
Rồi một tối, khi Hân đang nằm xem ti vi, đợi Hoàng tắm, bỗng thấy chiếc điện thoại của Hoàng vứt ở giường rung lên. Hân liếc nhìn sang, vừa hay dòng chữ “Gặp em ở gốc cây dừa, 20 phút nữa” hiện lên. Cô rụng rời tay chân, cố tình cầm điện thoại lên để xem, nhưng vì không biết mật khẩu nên không thể mở được. Khoảng 5 phút sau thì Hoàng bước ra, kiểm tra điện thoại, mặc quần áo và bảo với Hân: “Đêm nay mấy gã hẹn nhau đánh bài. Nếu anh về muộn thì em cứ ngủ trước đi nhé!”.
Khi Hoàng vừa đi được một lúc, thì Hân cũng vội mặc áo quần, đến thẳng gốc cây dừa phía sau khách sạn. Trong ánh sáng lờ mờ, Hân bàng hoàng sửng sốt khi thấy Hoàng đang cố ôm ghì lấy một cô gái, dù cô ta giãy giụa phản kháng.
Rồi như sợ bị phát hiện, Hoàng ép cô gái ấy phải đi cùng mình ra phía bờ biển. Hân chết lặng, lặng lẽ leo sau. Đôi tình nhân trước mắt nhanh chóng vào một nhà nghỉ nhỏ ở gần đó.
Hoàng đẩy cửa nhẹ nhàng, khi đoán chừng Hân đã ngủ, gã lên giường, đưa tay vòng qua eo Hân khơi gợi: “Ấy thế mà em ngủ trước thật sao?”.
Hân bất ngờ đẩy tay ra, vùng dậy, gào lên: “Anh định lừa dối tôi đến bao giờ nữa? Đồ bỉ ổi!”. Hân nói hết những điều mắt thấy tim đau. Ấy vậy mà, Hoàng chỉ mất khoảng độ mười lăm phút để giải thích, rằng cô gái vừa nãy là Ngọc, người yêu cũ của Hoàng. Cô ta đã bỏ Hoàng để chạy theo Hoàng, bạn thân của Hoàng vì hắn ta giàu có hơn. Và khi thấy Hoàng có người yêu mới, thì cô ta lại tức tối, hẹn Hoàng ra gặp để sỉ vả anh bạc tình. Những gì Hoàng làm lúc nãy là để cô ta có thể bình tĩnh lại. Chuyện ở nhà nghỉ cũng chẳng có gì, hai người vào đó chỉ là để tránh mặt mọi người và giải quyết ân oán mà thôi. Mọi chuyện đã chấm hết.
Bao nhiêu phẫn nộ của Hân biến hết. Hoàng gạt nước mắt cho Hân.
Ít lâu sau, Hân thông báo với Hoàng tin có bầu. Hoàng buộc lòng phải làm chú rể vì gia đình Hân ép cưới. Nhưng đêm tân hôn, khi Hân mệt nhọc tự mình cởi áo cưới, gỡ những món đồ trang điểm trên người ra, thì Hoàng lại xách vali đã chuẩn bị từ trước, bước ra khỏi cửa: “Tôi đi công tác hai ngày. Em tự lo cho mình đi!”. Hân khóc như mưa gọi cho Hoàng, nhưng điện thoại của anh đã ngoài vùng phủ sóng.
Sau hai ngày, Hoàng quay trở về, vẫn chẳng nói với vợ lời nào. Hân lặng lẽ lấy quần áo ra khỏi vali cho chồng trong lúc anh tắm thì điện thoại của Hoàng lại rung lên, tin nhắn đến: “Hai đêm qua thật tuyệt. Cám ơn anh!”. Dòng chữ chỉ còn khiến Hân chết lặng.
Theo Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)