Xe tay ga mới động cơ 125cc của Yamaha trình làng

Hãng xe Yamaha vừa chính thức trình làng mẫu xe tay ga mới Grand Filano 125 với bề ngoài thể thao và cá tính tại thị trường Thái Lan.

Mẫu xe Grand Filano 125 được trang bị động cơ mới nhất của hãng Yamaha là Blue Core 125 phân khối, cho công suất 10,73 mã lực và mô-men xoắn 9,7 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút, hộp số CVT.
 
Theo nhà sản xuất, Blue Core nhắm vào tính hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Theo đó, với 1 lít nhiên liệu, xe có thể vận hành liên tục trên quãng đường 60 km.
Không chỉ vậy, Grand Filano 125 có nhiều tính năng hấp dẫn, chẳng hạn như khi đổ xăng, bạn không cần xuống xe bởi vị trí tiếp nhiên liệu của chiếc xe tay ga này nằm ở ngay góc trái của đầu xe. 
Yamaha Grand Filano 125 có thiết kế hiện đại, trang bị đèn LED và có cả đèn phát sáng ở trước xe ngay cả khi xe chạy vào ban ngày.
Xem clip giới thiệu mẫu xe mới Yamaha Grand Filano 125:
Thảo Nguyên (Mtrclyinfo)

Bình luận(2)

Minh Hiền

Nguyệt

Đây là có lẽ là phiên bản mới của Grand vừa trình làng Việt Nam. Đã nghe nói nhiều về động cơ Blue Core của Yamaha nhưng chưa có cơ hội thử.

Minh Hiền

Tuấn Vĩ

Không biết về VN xe Grand Filano 125 có giá bao nhiêu, có lẽ đắt hơn phiên bản hiện tại chăng? Động cơ 125cc thì đi sẽ rất bốc đây.