Nissan Teana được vinh danh như “ông hoàng” tại ASEAN NCAP

Teana, mẫu sedan hàng đầu của Nissan, nhận được đánh giá cao nhất lần đầu tiên trong lịch sử ASEAN NCAP ở cả hạng mục người lớn và trẻ em.

Teana thiết lập một kỷ lục mới với 16 điểm hoàn hảo cho hạng mục Bảo vệ người lớn (AOP) và là chiếc xe đầu tiên trong khu vực đạt 5 sao đánh giá cho hạng mục Bảo vệ trẻ em (COP), với việc tuân thủ đạt 88%.
 

Kết quả này được công bố bởi Chủ tịch ASEAN NCAP, Giáo sư Tiến sỹ Wong Shaw Voon tại Triển lãm Ôtô Quốc tế Thái Lan vào ngày 01/12/2014. Giáo sư Wong phát biểu, “Chúc mừng Nissan vì đã đạt được thành tựu này. Kỷ lục này có ý nghĩa rất lớn đổi với cả khách hàng và các hãng sản xuất xe hơi. Mức điểm hoàn hảo tại hạng mục AOP cũng như việc trở thành dòng đầu tiên đạt được mức điểm 5 sao tại hạng mục COP là một kết quả rất đáng được tuyên dương và đã thiết lập một mốc son mới cho dòng xe sedan dành cho gia đình cỡ lớn.”

"Nissan rất tự hào khi những tiêu chuẩn an toàn đẳng cấp thế giới của chúng tôi được công nhận," Ông Toru Hasegawa, Phó Chủ tịch Nissan Motor Co., Ltd Nhật Bản kiêm Chủ tịch Nissan Motor châu Á Thái Bình Dương cho biết. "Chúng tôi cam kết tiếp tục cải tiến sản phẩm với các công nghệ kỹ thuật và an toàn tiên tiến để nâng cao hơn nữa sự an toàn cho cả lái xe và hành khách." 
 

Nissan Teana được trang bị một loạt các tính năng an toàn tiêu chuẩn áp dụng cho tất cả các phiên bản, bao gồm 6 túi khí (Túi khí đôi SRS, túi khí 2 bên và túi khí rèm), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và hệ thống kiểm soát cân bằng điện tử (ESC). Móc ghế an toàn cho trẻ em ISOFIX và dây đai an toàn cho trẻ em là các trang bị an toàn tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho trẻ em khi ngồi trong xe.


Theo Autodaily

Bình luận(0)