Triệt phá đường dây mại dâm học sinh, sinh viên ở Tuyên Quang

2 "tú bà" này khai nhận chỉ tuyển học sinh, sinh viên hoặc các cô gái ham chơi bỏ học vào đường dây bán dâm. Khách nam sẽ phải chi 2-3 triệu đồng mỗi lần ân ái.

Ngày 20/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Tuyên Quang khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Mai Ly (24 tuổi) và Phí Thị Việt Trinh (25 tuổi, cùng ở TP Tuyên Quang) về tội Môi giới mại dâm.
Theo cơ quan điều tra, các đối tượng nữ bán dâm trong đường dây này đều còn rất trẻ, chủ yếu từ 14 đến dưới 18 tuổi. Thủ đoạn của Trinh và Ly là tuyển chọn các đối tượng bán dâm là học sinh, sinh viên hoặc một số đối tượng ham chơi, đã bỏ học tại các địa bàn trong tỉnh. Tùy nhu cầu của khách hàng, 2 "tú bà" sẽ bố trí địa điểm cho đối tượng mua dâm ăn uống, thậm chí sử dụng trái phép chất ma tuý, sau đó quan hệ tình dục với đối tượng nữ bán dâm.
Triet pha duong day mai dam hoc sinh, sinh vien o Tuyen Quang
2 đối tượng Hoàng Mai Ly và Phí Thị Việt Trinh. 
Rạng sáng ngày 12/10/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tuyên Quang chủ trì phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Yên Sơn tiến hành kiểm tra, phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 10 đối tượng (5 nam, 5 nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và mua, bán dâm tại các phòng của khách sạn Shanghai thuộc Tổ 8, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang. Trong số 5 đối tượng nữ bán dâm, có 2 đối tượng chưa đủ 16 tuổi, 2 đối tượng từ 16 đến dưới 18 tuổi và 1 đối tượng trên 18 tuổi.
Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận: Trinh và Ly trực tiếp môi giới bán dâm với khách nam, giá từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/lần. Số tiền khách trả, Trinh và Ly hưởng lợi 50%, còn lại chi trả cho các đối tượng bán dâm. Trong ngày 11/10, Trinh và Ly đã thu lợi của 5 khách mua dâm với tổng số tiền là 15 triệu đồng.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ đường dây mua bán dâm học sinh ở Tuyên Quang.
>>>>> Xem thêm video: Xóa sổ động mại dâm lớn ở Quảng Bình

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)