Tình tiết mới vụ nghi vấn vợ đánh ghen chồng ở Xã Đàn

(Kiến Thức) - Các nhân chứng hiện trường vụ nghi vấn đánh ghen giữa phố Xã Đàn cho hay, người chồng chở cô gái bị vợ và mẹ vợ tình cờ bắt gặp tại đoạn ngã tư chờ đèn đỏ. Sau đó thì có cả người tự xưng là bố vợ tới.

Những thông tin nghi vấn vợ đánh ghen chồng giữa phố Xã Đàn (phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội) xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 7/8 vẫn đang gây xôn xao dư luận và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.
Tinh tiet moi vu nghi van vo danh ghen chong o Xa Dan
 Nhiều người hiếu kỳ vây quanh nam thanh niên đội mũ bảo hiểm và người phụ nữ được cho là cô "bồ nhí" đang ngồi ôm chặt chân.
Tinh tiet moi vu nghi van vo danh ghen chong o Xa Dan-Hinh-2
 Người đàn ông trung tuổi được cho là bố vợ (khoanh xanh) dù rất bức xúc nhưng vẫn cố gắng dùng lời lẽ để nói chuyện với con rể và cô gái nghi "bồ nhí" (khoanh đỏ).
Nhiều nhân chứng có mặt ở thời điểm xảy ra vụ việc nghi vấn vợ đánh ghen chồng đã quay lại được toàn bộ diễn biến, thể hiện rất rõ chỉ ít phút khi cô gái trẻ bế theo con nhỏ gào khóc, giằng co một nam thanh niên được cho là chồng và một cô gái khác nghi “bồ nhí”, thì cả gia đình phía đằng ngoại gồm bố mẹ vợ cũng kéo nhau ra can thiệp.
Thái độ của người đàn ông trung tuổi cho là bố vợ của nam thanh niên rất bức xúc nhưng ông vẫn cố gắng kiềm chế, đồng thời yêu cầu “bồ nhí” con rể gọi điện cho người nhà ra để nói chuyện. Trong khi đó nam thanh niên chỉ biết đứng im lặng để cô “bồ nhí” ôm chặt chân, mặc kệ vợ bế theo con nhỏ khóc thét giữa hàng trăm người.
Tinh tiet moi vu nghi van vo danh ghen chong o Xa Dan-Hinh-3
Khu vực đường Xã Đàn, nơi xảy ra sự việc.
Kể lại với PV, chị Nguyễn T. cho hay: "Lúc đấy anh chồng đang đưa “bồ nhí” đi chơi bằng xe máy, nhưng đến đoạn ngã tư trên phố Xã Đàn đang chờ đèn đỏ thì tình cờ tình cờ bị vợ và mẹ vợ bắt gặp.
Thấy vậy, tất cả mẹ vợ và vợ đều lao vào giằng co nam thanh niên. Một lúc sau chúng tôi thấy người đàn ông giới thiệu là bố vợ và cả thêm một người đàn ông khác được cho là người thân của cô “bồ”. Lúc này, khi nhiều người thân của hai bên kéo đến thì sự việc mới tạm thời dừng lại và anh chồng kia không còn bênh cô bồ nữa”.
Mọi chuyện chỉ dừng lại khi lực lượng Công an phường sở tại ra đưa những người liên quan về trụ sở để làm việc.
Trao đổi với PV về thông tin cho rằng có đánh ghen ở Xã Đàn, sáng ngày 8/8, ông Đỗ Hữu Phúc - Trưởng Công an phường Nam Đồng sự việc xảy ra không gây thương tích cho ai cả.
Trong khi đó, ông Ngô Tiến Ngọc - Chủ tịch UBND phường Nam Đồng cho PV hay: “Hiện tại UBND phường vẫn chưa nhận được thông tin. Có thể khi nào có kết quả Công an phường mới báo cáo sang UBND phường”.
Kiến Thức tiếp tục thông tin vụ việc...
Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)