Tạm đình chỉ phụ xe bus gạ tình chuộc điện thoại ở Hà Nội

(Kiến Thức) - Một phụ xe bus đã gạ tình một cô gái để chuộc lại điện thoại sau khi nạn nhân bị kẻ gian móc trộm điện thoại trên chính chiếc xe này.

Chiều 5/9, ông Nguyễn Tùng Anh - Giám đốc Xí nghiệp xe bus Yên Viên (Hà Nội), cho biết đơn vị này vừa tạm đình chỉ một nhân viên để điều tra làm rõ thông tin vụ việc gạ tình đổi điện thoại bị móc trộm.
Theo thông tin ban đầu, ngày 27/8, một cô gái lên mạng xã hội chia sẻ về việc em gái mình đi xe bus Yên Viên tuyến 10A điểm Long Biên – Gia Lâm (Hà Nội) nhưng bị kẻ gian móc trộm điện thoại Iphone 7. Lúc này phụ xe buýt nói xin lại số điện thoại nạn nhân và hứa sẽ tìm lại đồ giúp. “Mặc dù biết tên trộm là ai nhưng tên phụ xe Lê Mạnh Ninh mặc kệ và lấy số của em gái mình nói sẽ xin lại điện thoại cho, sau đó về nhà nhắn tin đã tìm thấy và bảo ông lái xe nào đó đang dùng”, thông tin cho hay.
Tam dinh chi phu xe bus ga tinh chuoc dien thoai o Ha Noi
 Phụ xe buýt gạ tình cô gái mất điện thoại gây bức xúc dư luận.
Bức xúc hơn sau đó phụ xe bus còn nhắn tin gạ tình cô gái đi nhà nghỉ để lấy điện thoại. Tuy nhiên trước sự từ chối quyết liệt của cô gái phụ xe liền nói “chỉ lừa” chứ không biết máy ở đâu.
Clip: Hiện trường hai xe khách đâm nhau làm 10 người bị thương trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Lãnh đạo Xí nghiệp xe bus Yên Viên cho biết thêm: “Theo như bản tường trình của phụ xe bus thì hành động trên là do nhân viên trêu đùa cô gái. Chúng tôi đã tạm đình chỉ nhân viên này để làm rõ vụ việc, Xí nghiệp không bao che cho hành động sai trái. Đồng thời chúng tôi đã mời gia đình cô gái lên làm việc”.
Hiện vụ việc đang được dư luận đặc biệt quan tâm.
Bảo Ngân

Bình luận(0)