Tạm đình chỉ 2 chỉ huy đội CSGT vụ “xe gửi sếp” ở Đồng Nai

Công an tỉnh Đồng Nai đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Trung tá Đoàn Văn Mão, Đội trưởng Đội CSGT - TT và Trung tá Ngô Thọ Khanh, Đội phó Đội CSGT - TT Công an huyện Trảng Bom.

Liên quan đến clip “xe gửi sếp” được bỏ qua vi phạm, nguồn tin của PV Báo Kiến Thức, cho hay, sáng 11/12, Công an tỉnh Đồng Nai đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Trung tá Đoàn Văn Mão, Đội trưởng Đội CSGT - TT và Trung tá Ngô Thọ Khanh, Đội phó Đội CSGT - TT Công an huyện Trảng Bom.
Thời gian tạm đình chỉ công tác là 30 ngày để xác minh làm rõ về nội dung liên quan can thiệp với cấp dưới không xử lý xe vi phạm giao thông.
Tam dinh chi 2 chi huy doi CSGT vu “xe gui sep” o Dong Nai
Ảnh cắt từ clip 
Trước đó, nhiều đoạn clip được lan truyền trên mạng, ghi lại âm thanh, hình ảnh một cảnh sát trật tự chặn một người lái xe ba gác ở khu nghĩa địa Sông Trầu (huyện Trảng Bom) yêu cầu kiểm tra giấy tờ.
Người lái xe nói: "Xe em gửi anh M. rồi". Người chặn xe nói: "Đã gửi anh M. thì gọi điện đi. Chúng tôi đi làm ở đây mà ông cứ ỷ gửi mấy trăm nghìn một tháng là đi nghênh ngang, chạy ngoài đường loạn hết cả lên...".
Ở một đoạn clip khác, một tài xế ba gác bị chặn lại để xử lý cũng lấy điện thoại gọi xin xe và giải thích với cảnh sát chặn xe "đóng 2 bên 1 triệu. Đã gửi mấy năm rồi"...
Các xe bị yêu cầu dừng lại xử lý chủ yếu là xe ba gác, thậm chí có xe được tài xế xác nhận không có giấy tờ. Tuy nhiên, sau đó các tài xế này gọi điện nhờ can thiệp hoặc có người ở đội gọi lại cho cảnh sát đang xử lý vi phạm để cho xe đi.

 | THDT


Hiểu Lam

>> xem thêm

Bình luận(0)