Tài xế container quỳ lạy giữa đường vì bị đồng nghiệp dọa chém

(Kiến Thức) - Mâu thuẫn khi chạy trên đường, Hưng xách rựa bắt anh C. quỳ lạy xin lỗi. Hành động của nam tài xế được một người dân ghi lại và đăng lên mạng xã hội gây xôn xao.

Ngày 26/11, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) đã mời 2 tài xế Trần Duy Hưng (37 tuổi, ngụ phường Hòa Khê, quận Thanh Khê) Nguyễn Thanh C. (44 tuổi, ngụ phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ) đến để làm rõ vụ việc tài xế container quỳ lạy giữa đường xôn xao mạng xã hội.

Tai xe container quy lay giua duong vi bi dong nghiep doa chem
Tài xế C. quỳ lạy xin lỗi được ghi lại từ clip. 

Trước đó, chiều 24/11, tài xế Hưng lái xe đầu kéo 43X-8617 và tài xế C. chạy xe 43H-5989 chạy trên đường Tôn Đức Thắng (quận Liên Chiểu) xảy ra mâu thuẫn về việc chạy xe lấn làn.

Khi đến đường Trường Chinh (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ), tài xế Hưng vượt lên chặn xe của tài xế C. Cả hai xe chắn ngang đường khiến nhiều phương tiện lưu thông cùng chiều bị ùn ứ phía sau.

Tai xe container quy lay giua duong vi bi dong nghiep doa chem-Hinh-2
Cây rựa Hưng dùng đe dọa tài xế C. 

Cùng lúc này, Hưng xách một cây rựa buộc C. xuống xe. Sau đó Hưng ép lái xe contaier quỳ lạy dưới đường để xin lỗi. Trước khi bỏ đi, Hưng còn dùng rựa gõ vào đầu C. khiến nạn nhân bị xây xát nhẹ. Toàn bộ hành vi của Hưng đã được một người đi đường quay lại và đưa lên mạng xã hội.

Ngay sau khi clip đăng tải, Công an quận Cẩm Lệ đã trích xuất camera trên đường và xác định được tài xế để mời lên làm việc.

Hiện vụ việc tài xế xe container bị ép quỳ giữa đường đang được cơ quan chức năng làm rõ.
Minh Ngọc

>> xem thêm

Bình luận(0)