Say rượu chồng dùng kiếm chém vợ đứt gân hai chân

Say rượu nên Cường không làm chủ được bản thân, sau khi to tiếng với vợ anh này đã dùng kiếm chém vợ đa chấn thương.

Liên quan đến vụ chồng dùng kiếm chém vợ đứt gân hai chân, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang cho biết đã khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích đối với Bàn Văn Cường (SN 1983, xã Lục Sơn, huyện Lục Nam).
 Chị Hiền bị chồng chém đứt gân hai bên chân
Theo tài liệu của cơ quan điều tra, tối ngày 17/2, sau khi đi uống rượu tại nhà anh trai trở về vì uống quá chén nên Cường chửi bới và đập một số tài sản trong nhà. Thấy chồng say xỉn, chị Dương Thị Hiền có phản ứng thì bị Cường dùng kiếm chém vợ nhiều nhát lên người khiến chị này bị thương nặng.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Lục Nam đã bắt giữ Cường. Chị Hiền được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương. Theo các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang, chị Hiền bị gãy xương, đứt nhiều gân ở cổ chân phải, đứt gân gót chân trái, hiện nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe dần ổn định. Theo hồ sơ, chị Hiền bị tổn hại 32% sức khỏe.
Theo lời khai của Cường tại cơ quan Công an thì nguyên nhân dẫn đến sự việc chém vợ là anh ta uống quá say nên không làm chủ được bản thân. Người thân của Cường cũng cho biết, Chị Hiền hiện đang nuôi con nhỏ 2 tháng tuổi, về phía Cường thường ngày hiền lành, ít nói, tất cả đều xuất phát từ rượu.
Theo công lý

Bình luận(0)