"Oan gia ngõ hẹp", 2 ô tô biển giống hệt nhau đụng mặt trên phố

Cơ quan Công an đã mời cả hai người được cho là chủ 2 chiếc xe Mercedes có biển số giống nhau đến trụ sở để làm việc về sự việc trên.

Ngày 1/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài viết có nội dung hai chiếc xe Mercedes E300 có biển số giống hệt nhau là 30E – 488.16 cùng lưu thông trên đường phố tại phường Vạn Phúc (quận Hà Đông, TP Hà Nội).
Theo thông tin được đăng tải, sau khi bắt gặp một chiếc xe giống “y đúc” xe của mình từ loại xe, mẫu mã, kiểu dáng, biển số, một chủ xe Mercedes đã điều khiển xe vượt lên, chặn đường chiếc xe còn lại.
2 xe Mercedes biển số giống hệt nhau trên phố.
Liên quan đến vụ 2 xe Mercedes biển số giống “y đúc”, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã nhận được tin báo về vụ việc nói trên.
Vị này cho biết thêm: “Chúng tôi đã triệu tập những người được cho là chủ 2 chiếc xe Mercedes và những người liên quan đến trụ sở Công an phường Vạn Phúc để làm việc. Hiện chúng tôi đang tiếp tục xác minh, làm rõ, khi có kết quả sẽ thông tin sau”.
Được biết, biển số 30E - 488.16 trong hệ thống đăng ký là của ô tô Mercedes Benz, sản xuất năm 2011 và đăng ký lần đầu vào tháng 3/2012. Theo giấy tờ, chủ sở hữu là một Công ty TNHH có địa chỉ tại Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.
>>> Xem thêm video: Gặp thanh niên sở hữu kho xe biển số độc lạ nhất nhì Việt Nam

Nguồn: VTV24.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)