Nguyên nhân xót xa vụ mẹ giết con tại nhà nghỉ

Người mẹ giết con 2 tuổi ở nhà nghỉ khai nhận do nợ nần không có khả năng chi trả, bất lực trước cuộc sống nên giết con rồi tự tử.

Người mẹ giết con là chị Võ Thị Thanh Hoàng (SN 1987, quê Bình Dương), tạm trú tại thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, Long An. Nạn nhân là cháu Lê Tấn Đạt (SN 2016), con ruột của Hoàng và anh Lê Hoài Hận (SN 1986).
Ngày 6/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Võ Thị Thanh Hoàng về hành vi giết người.
Theo lời khai của bị can, trưa ngày 29/8 vừa qua, Hoàng xin nghỉ làm ca chiều tại công ty. Nghĩ quẩn về việc vay mượn tiền nhiều người nhưng không còn khả năng trả, cộng với buồn chuyện gia đình bên chồng. Bất lực trước cuộc sống, người mẹ trẻ 31 tuổi nảy sinh ý định giết con rồi tự tử. Suy nghĩ như vậy nên Hoàng quyết tâm thực hiện cho bằng được.
Nguyen nhan xot xa vu me giet con tai nha nghi
Đối tượng Võ Thị Thanh Hoàng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Báo Long An) 
Khoảng 18 giờ ngày 30/8, Hoàng kêu anh Hận chở mẹ con đi dự sinh nhật ở khu nhà trọ của bạn gần cống Trị Yên, thị trấn Cần Giuộc. Tưởng thật, anh Hận chở đi nhưng thực tế đây là cái cớ để Hoàng sát hại con ở nơi xa nhà ở.
Lúc đi, Hoàng mang theo hai con dao giấu trong túi quần áo của con, khi tới dãy nhà trọ anh Hận quay xe chạy về thị trấn Cần Giuộc
Hoàng dẫn cháu Đạt vào thuê nhà nghỉ rồi cho ăn uống, sau đó cháu ngồi chơi một lúc và ngủ. Người mẹ trẻ lấy gối đè 3 phút vào mặt con rồi lấy dao sát hại. Biết con đã chết, Hoàng dùng dao cắt tay trái mình để tự tử nhưng không chết.
Đến 20h30, chồng Hoàng đến nhà nghỉ đón 2 mẹ con thì phát hiện sự việc. Võ Thị Thanh Hoàng được đưa đi cấp cứu, con trai 2 tuổi đã tử vong. Tại cơ quan điều tra, người mẹ trẻ đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Theo Hoàng Minh/Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)