Nghi vấn cha nhẫn tâm châm lửa đốt xe tự tử cùng con 5 tuổi

Theo lời kể một số người có mặt tại hiện trường, sau khi chở con khoảng 5 tuổi tông bay rào chắn vào khu vực đồi vọng cảnh, người bố đổ xăng lên xe châm lửa đốt rồi điều khiển cho xe lao xuống hồ nước.

Vụ việc nghi vấn cha châm lửa đốt xe tự tử cùng con được tờ NLĐ thông tin:
Khoảng 12 giờ 30 ngày 20/2, người dân bất ngờ phát hiện 1 xe taxi BKS 81A-021.20 do một người đàn ông điều khiển tông qua rào chắn cổng Khu di tích Lịch sử - Văn hóa Biển Hồ (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai).
 Lực lượng chức năng đang kéo chiếc xe ra khỏi hiện trường.
 Chiếc xe bị cháy chỉ còn trơ lại phần khung sắt.
Trước khi châm lửa đốt xe rồi lao xuống vực, tài xế đã tông bay cổng rào chắn. 
Theo nhiều người dân tại hiện trường, sau khi xe lao vào khu vực đồi Vọng Cảnh, tài xế dừng lại bên lề đường, đổ xăng lên xe rồi châm lửa đốt xe khiến chiếc xe bốc cháy dữ dội. Tiếp đó tài xế đã điều khiển xe lao xuống khu vực hồ nước. Lúc này trên xe có tài xế và cháu bé khoảng 5 tuổi. Chiếc xe mắc lại ở lưng chừng dốc và tiếp tục cháy ngùn ngụt.
Sau khi nhận được tin báo, lực lương Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Gia Lai) đã có mặt tại hiện trường dập lửa nhưng hai nạn nhân đã tử vong trong xe.
Qua xác định ban đầu, danh tính của tài xế được xác định là Trần Quốc Thi (SN 1994, trú tại xã Ia Pết, huyện Đak Đoa) là bố của cháu bé 5 tuổi (chưa xác định danh tính). Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.
Theo Hoàng Thanh/ Người lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)