Một cán bộ dự án tỉnh Ninh Bình bỏ ô tô nhảy sông tự tử

Cán bộ Ban Quản lý các dự án công trình nông nghiệp tỉnh Ninh Bình đã dừng xe ô tô Mazda CX5 trên cầu rồi bất ngờ nhảy cầu tự tử.

Khi lưu thông tới cầu Non Nước, anh T.T.L (cán bộ Ban Quản lý các dự án công trình nông nghiệp tỉnh Ninh Bình) đã dừng xe ô tô Mazda CX5 trên cầu rồi bất ngờ nhảy cầu tự tử.
Mot can bo du an tinh Ninh Binh bo o to nhay song tu tu
 Cầu Non Nước bắc qua sông Đáy, nơi anh T.T.L nhảy cầu tự tử.
Rạng sáng ngày 2/9, thi thể của anh T.T.L. (SN 1990, ngụ phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình - là cán bộ đang công tác tại Ban Quản lý dự án các công trình nông nghiệp tỉnh Ninh Bình) đã được tìm thấy trên sông Đáy.
Trước đó, vào khoảng 3 giờ khuya ngày 1/9, một số người đi đường nhìn thấy chiếc xe ô tô Mazda CX5 dừng trên cầu Non Nước (phường Đông Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình), sau đó một thanh niên bước ra và bất ngờ nhảy xuống sông Đáy tự tử.
Nạn nhân sau đó được xác định là anh T.T.L. Theo người nhà nạn nhân, trước khi xảy ra sự việc, anh L. không có biểu hiện gì bất thường ở gia đình cũng như ở cơ quan.
"Tối ngày 1/9, gia đình không thấy anh L. về và có đi tìm thì nhận được tin anh đã nhảy cầu tự tử"- một người thân của nạn thân cho biết.
Theo Tuấn Minh/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)