Lo vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy “chìm xuồng”, giới trẻ lại làm điều này...

Google News

Những hình ảnh check-in trước nhà ông Linh trong vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy khiến dư luận tiếp tục gây tranh cãi.
 
 

Hơn tuần qua, vụ việc sàm sỡ bé gái trong thang máy tại chung cư ở TP.HCM nhận không ít bức xúc dư luận. Qua điều tra, cơ quan chức năng cũng làm rõ người đàn ông trong video là ông Nguyễn Hữu Linh, SN 1958, trú TP. Đà Nẵng, là Nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng.
Ông Linh cũng đã thừa nhận hành vi của mình và cho biết mình chỉ nựng bé gái và từ chối nói thêm về lý do.
Trước lý do ấy, thì cơn 'giận dữ' của dư luận lại được tiếp tục đẩy lên cao. Nhiều bạn trẻ đã tìm đến nhà của Nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng để check-in, giễu cợt, ném rác, thậm chí ghi bậy trên tường nhà ông.
Đã 1 tuần trôi qua, khi sự việc bắt đầu chìm lắng xuống thì mới đây, nhiều bạn trẻ lại tiếp tục tìm đến nhà ông Linh để check-in. Vụ việc gây ra tranh cãi dữ dội.
Lo vu sam so be gai trong thang may
 
Lo vu sam so be gai trong thang may
 Mới đây nhiều bạn trẻ lại tìm đến check-in.

Một bộ phận lên tiếng cho rằng cần đẩy mạnh sự việc để không bị ‘rơi vào quên lãng’, nhiều người thì chia sẻ mọi việc đã có cơ quan chức năng giải quyết và chúng ta cần tôn trọng gia đình của ông Linh.
Nick Thái Sơn chia sẻ: “Cái gì qua rồi cho qua đi, đặt trường hợp là người trong gia đình mình thì các bạn có bị tổn thương không?”
“Họ còn gia đình, hàng xóm, tương lai nữa,… Đồng ý ông ấy sai nhưng cơ quan pháp luật sẽ xử lý. Những người còn lại thì đâu có lỗi gì trong chuyện này” - bạn Hồng Nguyễn để lại lời nhắn.
Hiện bức ảnh vẫn đang được dư luận quan tâm.
Theo Hà Phương/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)