Khởi tố người vợ phân xác chồng, bỏ đầu vào thùng rác

(Kiến Thức) - Cơ quan Công an tỉnh Bình Dương vừa ký quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Hàng Thị Hồng Diễm trong vụ án người vợ giết chồng, phân xác, bỏ đầu vào thùng rác. 

Theo báo Người Lao Động, ngày 29/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã ký quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê Hậu Giang) để điều tra về hành vi giết người trong vụ án phát hiện đầu người ở Bình Dương.
Theo kết quả điều tra của Công an tỉnh Bình Dương, đêm 15/12, sau khi đi nhậu về đến nhà trọ ở đường Thuận Giao 05 (KP Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương), Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê Sóc Trăng) xảy ra mâu thuẫn với vợ là nghi can Hàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang). Lúc này, Tú đánh và đe doạ sẽ giết chết vợ.
Trong lúc ẩu đả, Tú đã dùng con dao bầu để chém nhưng Diễm tránh được và giật được con dao, đồng thời dùng chính con dao này chém trúng vào vùng cổ Tú. Sau khi bị chém, Tú vật ngã Diễm xuống nền nhà, dùng chân đạp vào người Diễm, đồng thời nói: “Tao mà chết thì thôi, nếu tao còn sống thì mày cũng chết”.
 Nghi phạm sau khi chém chết chồng đã phân xác thành nhiều phần, vứt khắp nơi. 
Lo sợ bị chồng giết chết, Diễm tiếp tục tấn công chồng đến khi nạn nhân tử vong. Sau đó Diễm dùng chính con dao chặt đầu chồng, phân xác thành nhiều phần bỏ vào nhiều túi nylon màu đen có sẵn trong phòng trọ.
Đến 8h sáng 16/12, nghi phạm 32 tuổi mang các túi nylon chứa xác nạn nhân đem bỏ nhiều điểm tập kết rác ở các khu nhà trọ. Riêng phần đầu và một phần khác của nạn nhân, Diễm đưa ra bỏ ở thùng rác tại đường Thuận Giao 09 (KP Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương).
Sau khi đem những bịch nylon có chứa nhiều phần thi thể của chồng đi phi tang, Diễm chạy xe máy về nhà đi rửa xe và coi như chưa có chuyện gì xảy ra.
Rạng sáng ngày 18/12/2017, Công an tỉnh Bình Dương đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với nghi phạm Diễm. Tại cơ quan điều tra, Diễm đã khai nhận toàn bộ hành vi phân xác, bỏ đầu chồng vào thùng rác. (Xem thêm >> Vụ đầu người trong thùng rác: Người vợ khai chồng cầm dao dọa giết?)
P.H (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)