Hải Phòng: Nữ công nhân tử vong bất thường dưới mương nước

Danh tính nữ công nhân tử vong dưới mương nước bước đầu được xác định là Hồ Thị B. SN 1992, trú tại huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Ngày 21/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị điều tra, làm rõ việc một phụ nữ được cho là công nhân tử vong với dưới mương nước.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng ngày 21/2, một số người dân bất ngờ phát hiện thi thể một phụ nữ nổi trên mương nước, đoạn đối diện cổng A2, khu A của công ty Reigna (thuộc khu công nghiệp Vsip Hải Phòng, thôn Đống Am, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên).
Hai Phong: Nu cong nhan tu vong bat thuong duoi muong nuoc
 Nạn nhân được phát hiện khi đã tử vong.
Nạn nhân tóc ngang lưng nhuộm vàng, mặc áo công nhân dạng sơ mi ngắn tay màu xanh in chữ GG ViNa, trên người đeo một dây chuyền bạc và nhẫn kim loại màu vàng.
Ngay khi nhận tin báo, lực lượng Công an xã Thủy Đường và tổ công tác Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
Danh tính nạn nhân được xác định là Hồ Thị B. (SN 1992, trú tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An). Được biết, hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân là mương thoát nước, giáp ranh khu công nghiệp Vsip và xã Thủy Đường.
Vụ việc đang được làm rõ…
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)