Hai mẹ con và cháu đuối nước khi tắm sông

(Kiến Thức) - Rủ nhau ra sông Lam khu vực cầu Yên Xuân đoạn qua huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An để tắm hai mẹ con và cháu ruột đuối nước, tử vong thương tâm.

Ngày 22/7, cơ quan chức năng huyện Hưng Nguyên, Nghệ An đã làm thủ tục bàn giao thi thể 3 người chết đuối trên sông Lam cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.
Vụ hai mẹ con và cháu đuối nước xảy ra vào khoảng 15h ngày 21/7 trên sông Lam, đoạn chảy qua cầu Yên Xuân ở xã Long Xá, huyện Hưng Nguyên.
Vào thời điểm trên, chị Võ Thị Huế (SN 1977) cùng con trai Trần Lý Huỳnh (SN 2012) và cháu Võ Công Phong (SN 2013 – con em trai chị Huế) đều trú xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên rủ nhau ra sông Lam khu vực cầu Yên Xuân để tắm.
Hai me con va chau duoi nuoc khi tam song
Khu vực nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: VOV)
Trong lúc tắm, chị Huế cùng con và cháu bị dòng nước cuốn đi và nhấn chìm. Sau đó, một số người dân đến tắm nhìn thấy xe đạp điện cùng với 3 đôi dép trên bờ, nghi có người đuối nước, họ đã tri hô và thông báo cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã điều xe chuyên dụng và cán bộ chiến sỹ đến hiện trường để tìm các nạn nhân. Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến hơn 23h cùng ngày, thi thể cháu Phong được tìm thấy. Đến 3h sáng ngày 22/7, thi thể hai mẹ con chị Huế cũng được tìm thấy dưới dòng nước lạnh.
Hiện vụ hai mẹ con và cháu đuối nước đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Ngăn những nỗi đau mang tên đuối nước

Nguồn: VTC 14.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)