Dự báo thời tiết 25/12: Hà Nội rét về đêm và sáng sớm

Thủ đô Hà Nội đêm và sáng sớm trời rét, sau nhiệt độ tăng dần trong ngày nên cảm giác ấm hơn.

Dự báo, thời tiết hôm nay Hà Nội rét có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Nhiệt độ ban ngày tương đối ấm áp với mức 26 độ, về đêm giảm còn 17 độ, trời rét.
Các tỉnh khác của Bắc Bộ cũng có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, đêm và sáng trời rét với nhiệt độ dao động từ 15-18 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiều nơi ban ngày hửng nắng, nhiệt độ cao nhất 26 độ, có nơi còn trên 28 độ.
Du bao thoi tiet 25/12: Ha Noi ret ve dem va sang som
Hà Nội rét về đêm và sáng sớm.
Tại Hải Phòng trời nắng, nhiệt độ cao nhất 25 độ, thấp nhất 16 độ.
Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hình thái thời tiết tương tự ở miền Bắc; riêng Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ban ngày nhiệt độ cao nhất có nơi trên 27 độ, về đêm trời lạnh với mức 18 độ.
Đi vào Đà Nẵng đến Bình Thuận ở phía Bắc (Đà Nẵng đến Khánh Hòa) có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất trung bình 29 độ, riêng ở Ninh Thuận - Bình Thuận lên ngưỡng 32 độ; nhiệt độ thấp nhất ở mức 21 độ.
Vài nơi tại khu vực Tây Nguyên xuất hiện mưa rào và dông. Ban ngày nhiệt độ ở mức 29 độ và giảm nhanh về đêm còn 18 độ, trời lạnh.
Tại Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất vẫn ở ngưỡng 33 độ, trong đó TP.HCM là 32 độ và Cần Thơ 31 độ.
Theo Hương Quỳnh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)