Đã bắt được đối tượng cướp tiệm vàng ở Hà Nội

Google News

(Kiến Thức) - Theo lời khai ban đầu của đối tượng, do tiệm vàng nằm gần khu gia đình sinh sống nên rất thông thạo mọi đường đi lối lại trong khu vực, đó là lý do hắn đã tẩu thoát rất nhanh.

Liên quan tới vụ cướp tiệm vàng ở Hà Nội, ngày 28/6, lãnh đạo đội Cảnh sát hình sự công an quận Nam Từ Liêm cho biết đã bắt được đối tượng cướp tiệm vàng Sông Giang ở Mễ Trí Thượng tối 26/6. Đối tượng là Nguyễn Khắc Hải, sinh năm 1992, trú tại ở Mễ Trì, Hà Nội.
Bước đầu Hải khai nhận do tiệm vàng nằm gần khu gia đình sinh sống nên thông thạo mọi đường đi lối lại trong làng. Do đó, khi thực hiện xong vụ cướp, đối tượng chạy bộ vào trong làng tẩu thoát.
Da bat duoc doi tuong cuop tiem vang o Ha Noi
 Đối tượng Nguyễn Khắc Hải.
Đồng phạm trong vụ án này còn có người yêu của Hải tham gia giúp sức. Bước đầu cơ quan công an xác định đối tượng đã lấy đi hơn 1,1 lượng vàng tại cửa hàng Sông Giang. Sau khi thực hiện vụ cướp, Hải cùng người yêu bỏ trốn và bị lực lượng công an bắt giữ chiều nay (28/6) tại huyện Gia Lâm, Hà Nội.
Trước đó, đêm 26/6, tiệm vàng Sông Giang (số 99 Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị cướp đột nhập, mang đi một số lượng vàng chưa xác định.
Da bat duoc doi tuong cuop tiem vang o Ha Noi-Hinh-2
Bạn gái của Hải là đồng phạm giúp sức. 
Một nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ cướp tiệm vàng ở Hà Nội cho biết: "Tên cướp mặc áo sơ mi trắng, quần dài. Sau khi lấy vàng, tên cướp bỏ chạy vào ngõ nhỏ. Do đường đông nên người dân không đuổi theo kịp". Theo một số người dân, kẻ này không sử dụng xe cơ giới mà chạy bộ. Tuy nhiên, do đường đông, ngõ nhỏ, người dân truy đuổi nhưng không kịp.
Da bat duoc doi tuong cuop tiem vang o Ha Noi-Hinh-3
Tiệm vàng nơi xảy ra vụ cướp. 
Được biết, sau khi nghe tiếng truy hô, nhiều người đuổi theo kẻ cướp, trong đó có anh Phan Quốc Huy (sinh năm 1998, quê ở Tiểu khu 14, Lương Sơn, Hòa Bình). Khi ngăn chặn kẻ cướp tiệm vàng tẩu thoát, anh đã bị đối tượng rút dao bầu đâm trọng thương, hiện đang cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện 198.
Anh Phan Quốc Huy là một sinh viên mới ra trường, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo.
Hiện vụ cướp tiệm vàng ở Hà Nội đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Kẻ cướp tiệm vàng ở Hà Nội đâm trọng thương người truy đuổi

Nguồn: VTC NEWS.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)