Cô giáo tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ cạnh thi thể con trai

(Kiến Thức) - Một số người dân phát hiện cô giáo Vi Thị L. tử vong trong tư thế treo cổ cạnh thi thể con trai 11 tuổi nên đã liền báo cho cơ quan chức năng.

Ngày 23/11, UBND huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, hiện các lực lực lượng chức năng đang tích cực khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc nữ giáo viên cùng con trai 11 tuổi tử vong tại khu vực Trường tiểu học An Lạc, huyện Lục Yên.
Co giao tieu hoc tu vong trong tu the treo co canh thi the con trai
Ảnh minh họa. 
Theo đó, vụ việc cô giáo tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ xảy ra vào tối ngày 22/11, tại khu vực Trường tiểu học An Lạc, một số người dân phát hiện cô giáo Vi Thị L., công tác tại Trường Tiểu học An Lạc, huyện Lục Yên tử vong trong tình trạng treo cổ. Con trai cô L. (11 tuổi) khi được phát hiện cũng đã tử vong.
Ngay sau khi phát hiện vụ việc trên, người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan công an đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. Được biết cô L. có 2 người con, con gái lớn (25 tuổi) đã lập gia đình và hiện sinh sống ở thành phố Yên Bái, con trai thứ 2 đang học tại huyện Lục Yên. Cô L. và con trai ở tại trường Tiểu học An Lạc.
Hiện vụ cô giáo tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Cô giáo mầm non đánh và cắn học sinh trong giờ ăn

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)