Cẩm Phả: Thả mặt cười trên mạng xã hội, nữ sinh 2008 bị đánh hội đồng

Do lỡ tay thả icon mặt cười trên Facebook của một người bạn, nữ sinh D. (sn 2008, trú tại phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) bị một nhóm thanh niên đánh hội đồng.

Sáng 28/5, trên mạng xã hội xuất hiện 2 video ghi lại cảnh 1 nhóm nữ sinh đánh hội đồng một bạn học ở Quảng Ninh.
Chiều cùng ngày, lãnh đạo phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) xác nhận sự việc và cho biết nhóm nữ sinh trong video thuộc phường Cửa Ông.
Cam Pha: Tha mat cuoi tren mang xa hoi, nu sinh 2008 bi danh hoi dong
 Sáng 28/5 trên mạng xã hội xuất hiện 2 video ghi lại cảnh 1 nhóm nữ sinh đánh hội đồng một bạn học ở Quảng Ninh. Ảnh cắt từ clip nhân vật cung cấp.
Sự việc xảy ra ngày 27/5 tại Khu đô thị Phương Đông, xã Đông Xá và khu vực cầu 1 huyện Vân Đồn, Quảng Ninh. 
Nữ sinh C.H.D. chia sẻ, vào 13h15 ngày 27/5, một người bạn tên H. nhờ em đến đón đưa sang khu đô thị Phương Đông nhưng không nói rõ có việc gì. Khi tới đây, D. thấy một nhóm nữ sinh đứng chờ sẵn. Nhóm này lao vào đấm đá vào vùng mặt và người của D. và chỉ dừng tay khi người dân đến can.
Tới khoảng 15h cùng ngày khi D đang đứng ở khu vực gầm cầu 1 - Vân Đồn, nhóm nữ sinh này lại lao vào túm tóc và tát liên tiếp vào mặt.
Trao đổi với PV Báo Tri thức và Cuộc sống chiều 28/5, chị Hoàng Thị Hà - mẹ của nữ sinh D. cho biết thêm, D. bị bạn dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu, mặt và bị đấm đá, giật tóc... Hiện gia đình đã trình báo công an địa phương. D. đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cọc 7 - Cửa Ông.
Bảo Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)