Cái kết bất ngờ của hành khách đánh rơi tiền, vàng và sổ tiết kiệm

Sau khi ăn cơm tại trạm dừng chân của Công ty vận tải Sơn Tùng (tỉnh Bình Định), ông Huỳnh Tấn Đông đã bỏ quên túi xách của mình gồm 1,2 cây vàng; hơn 250 triệu đồng; 4 sổ tiết kiệm...

Chiều nay (10.2), lãnh đạo Công ty TNHH Kinh doanh vận tải Sơn Tùng (Công ty vận tải Sơn Tùng, tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã làm thủ tục bàn giao tài sản cho ông Huỳnh Tấn Đông (SN 1972, trú thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định).
Sau khi nhận lại tài sản gồm: 1,2 cây vàng; hơn 250 triệu đồng; 4 sổ tiết kiệm; giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các giấy tờ, tài sản khác, ông Đông đã gửi lời cảm ơn đến nhân viên công ty.
Cai ket bat ngo cua hanh khach danh roi tien, vang va so tiet kiem
Công ty vận tải Sơn Tùng đã làm thủ tục bàn giao tài sản cho ông Huỳnh Tấn Đông (áo đen). 
Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, ông Đông cùng gia đình đi xe khách của Công ty vận tải Sơn Tùng từ Quảng Nam vào Bình Định. Sau khi ăn cơm tại trạm dừng chân của Công ty vận tải Sơn Tùng (xã Hoài Châu Bắc, huyện Hoài Nhơn), ông Đông lên xe mà không đem theo túi xách.
Trong lúc dọn dẹp, nhân viên Công ty vận tải Sơn Tùng nhặt được túi xách với lượng tài sản lớn và liền thông báo tìm khách để quên.
Sau khi đánh rơi tài sản, ông Đông tá hỏa liên hệ với nhà xe và được hướng dẫn đến trụ sở công ty để làm thủ tục nhận lại.
Ông Đông cho biết, gia đình ông đã gọi điện cho các bạn hàng để thanh toán tiền hàng hóa đã mua trước đó nhưng nhiều người không đến nhận. Do vội về quê, không có ai ở nhà nên ông đã mang hết tài sản giấy tờ theo.
Theo Dũ Tuấn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)